Đọ thời gian nhịn yêu của phụ nữ và đàn ông, kết quả khiến nhiều người bất ngờ

Phụ nữ có thể nhịn 2 tháng, đàn ông thì không thể quá 3 tuần

Theo những nghiên cứu khoa học, đàn ông chỉ có thể “chờ đợi” lâu nhất là 3 tuần cho một cuộc yêu tiếp theo mà thôi. Điều này hẳn là sẽ khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sẽ có những trường hợp bắt buộc người chồng phải “nhịn” chuyện ấy trong một thời gian dài hơn 3 tuần, chẳng hạn như lúc vợ phải kiêng cữ vì sinh đẻ, ốm đau, hay lúc chồng đi công tác xa nhà.

Vậy các nàng có thắc mắc rằng các anh sẽ thế nào khi không được “đáp ứng” chuyện ấy khi họ muốn? Thực tế là khi quá ngưỡng chịu đựng, đàn ông sẽ “khó chịu ra mặt”, cảm thấy bực bội, cáu kỉnh, không hài lòng với mọi thứ, khó tính trong mọi chuyện, dễ giận dữ.

nam-gioi-nhin-quan-he-duoc-bao-lau-1

Sau một thời gian “bí bách” như vậy, phần lớn cơ thể đàn ông sẽ tự “giải phóng” theo nguyên tắc “bể đầy quá sẽ tràn” bằng cơ chếmộng tinh. Nhưng mọi việc chẳng đơn giản như vậy, dù hàng hóa đã được đưa ra khỏi “kho”, nhưng tâm lý của chàng vẫn còn bị ức chế.

Theo nghiên cứu, khả năng “nhịn” quan hệ của phụ nữ thường kéo dài hơn, trung bình là 1-2 tháng. Tuy nhiên, nếu phụ nữ bị “bỏ đói” vài tháng, nàng cũng sẽ rơi vào trạng thái dễ xúc động, buồn vui thất thường, khó cân bằng cảm xúc.

Các bạn có biết lý do có sự khác nhau giữa khả năng “nhịn” yêu của đàn ông và phụ nữ không? Nguyên nhân chính tạo ra sự khác biệt này, là cấu tạo về mặt cơ thể. Đàn ông có một “nhà máy” sản xuất (tinh trùng) liên tục. Dù “đầu ra” cho sản phẩm bị tắc, “nhà máy” vẫn cứ sản xuất đều đều, khiến “hàng hóa” ứ đọng. Một “nhà máy” rơi vào tình trạng như vậy, rối loạn là lẽ bình thường. Trong khi đó, phụ nữ thường cần có xúc cảm mới có nhu cầu quan hệ. Chính vì vậy phụ nữ có khả năng “nhịn” yêu lâu hơn nam giới, vì “lửa dục” của họ không cháy mạnh mẽ bằng đàn ông mà chỉ râm ran, nhẹ nhàng.

Và cũng chính vì khả năng nhịn “chuyện ấy” của nam giới thường kém hơn phụ nữ nên nhiều chị em lo lắng rằng chồng hay bạn trai mình sẽ đi ngoại tình vì “đói”. Nhưng các nàng đừng vội kết luận điều đó nhé vì sinh lý là bản năng không thể thiếu của mỗi người nhưng ngoại tình hay không thì do nhân cách và tình cảm, trách nhiệm của người ấy đối với bạn.

Nếu vợ chồng bạn đang ở trong giai đoạn phải kiêng cữ, vì những lí do bất khả kháng không thể gần gũi chồng được, những người vợ nên khéo léo giúp chồng giải tỏa ham muốn để tránh những nghi ngờ không đáng có.

"Chuyện ấy" không chỉ có sự xâm nhập, miễn là người vợ hiểu cho nỗi khổ của chồng có thể thực hiện cái hành vi âu yếm khác. Điều này khiến chồng hết bức xúc và thỏa mãn mà còn làm tăng tình cảm vợ chồng.

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật