Sai lầm tai hại 90% phụ nữ thường mắc phải khi làm 'chuyện ấy'

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên một số thói quen của các chị em lại vô tình “giết chết” đời sống chăn gối của chính mình.

1. Không bao giờ chủ động

Nhiều chị em thường cho rằng đàn ông luôn là người chủ động trong "chuyện ấy". Tuy nhiên, quan hệ tình dục là nhu cầu và "nhiệm vụ" của cả hai người. Vì vậy, các chị em đừng nên e thẹn hay nhút nhát khi nói về quan hệ vợ chồng và coi rằng đó không phải là việc của phụ nữ. Đôi lúc chị em chủ động khi “yêu” sẽ khiến chàng cảm thấy mới mẻ hơn và đó cũng là một trong những cách hâm nóng đời sống tình dục của cả hai.

Chị em luôn để chàng chủ đồng trong các "cuộc yêu" dần dần sẽ khiến chàng chán ngắt. (Ảnh minh họa)

2. Chỉ trung thành với một tư thế

Nếu “cuộc yêu” nào cũng chỉ áp dụng một tư thế, không gian, thời điểm giống nhau, không có gì đặc sắc sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên tẻ nhạt, tình cảm giữa hai vợ chồng cũng nguội lạnh dần. Do đó, các chị em hãy phá vỡ nhưng thói quen vốn có trong "chuyện ấy" bằng việc trải nghiệm những cảm giác mới lạ để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục. Chẳng hạn như thực hiện những tư thế mới hay thay vì “yêu” vào buổi tối thì bạn hãy làm “chuyện ấy” vào buổi sáng,…

3. Không có màn dạo đầu

Hầu như ai cũng biết nữ giới khó “lên đỉnh” hơn so với nam giới, vì vậy màn dạo đầu là rất quan trọng. Nhưng trên thực tế, không chỉ nữ giới mà cả cánh mày râu cũng cần được mơn trớn, vuốt ve. Việc này sẽ giúp cả hai hiểu rõ về cơ thể của nhau, giúp nhau hưng phấn, đạt khoái cảm.

Bỏ qua màn dạo đầu sẽ khiến cả hai đạt được khoái cảm. (Ảnh minh họa)

4. Giả vờ đạt cực khoái

Không ít chị em thường chọn cách giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng bạn tình. Tuy nhiên, lâu dần việc này sẽ khiến chị em trở nên lãnh cảm, không còn hứng thú với “chuyện ấy” nữa.

5. Dọn "cỏ" vùng kín

Tỉa tót, dọn “cỏ” vùng kín ngay trước khi làm “chuyện ấy” có thể gây kích ứng da nghiêm trọng. Không chỉ vậy, việc này còn gây ra cảm giác đau đớn cho nữ giới. Do đó, dù có dọn “cỏ” thì các chị em nên làm trước đó một ngày hoặc thoa một lớp kem mỏng để giảm viêm.

Cạo "vi-ô-lông" trước khi "yêu" sẽ khiến vùng kín của chị em bị đau rát. (Ảnh minh họa)

6. Lo lắng về cảm giác của chàng

Suy nghĩ về cảm giác của đối phương là điều mà các chị em nên làm nhưng nếu bận tâm quá nhiều sẽ khiến các chị em không có niềm vui riêng. Về lâu dài sẽ khiến nữ giới mất đi sự hứng thú, từ đó các chàng cũng không còn cảm hứng khi làm “chuyện ấy” với bạn.

7. Luôn nhắc đến vấn đề vệ sinh cá nhân

Hầu hết khi “lâm trận”, phụ nữ đều muốn mọi thứ hoàn hảo. Thực tế có những chị em không ngừng than thở, trách móc bạn tình về vấn đề vệ sinh cá nhân trước khi hai người âu yếm. Điều này sẽ khiến nam giới mất hứng thú và e ngại tới lần quan hệ sau. Đừng dập tắt cảm hứng yêu đương của cả hai bằng việc nhắc lại vấn đề này khi đang âu yếm.

8. Không gian bề bộn

Liệu người chồng nào có thể nổi hứng khi bước vào căn phòng ngủ bộn bề, không sạch sẽ? Là phụ nữ, bạn không nên chỉ chăm chút cho bản thân mà còn nên giữ không gian phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ. Điều này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp cả hai nổi hứng, đạt được khoái cảm trong “chuyện ấy”.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới