5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong "chuyện đó"

Giọng nói trầm ấm

Giọng nói của một chàng trai trầm ấm có thể dễ dàng làm chị em siêu lòng. Nó cũng là một dấu hiệu giúp chị em nhận biết được người này có giỏi trong chuyện giường chiếu hay không.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông có giọng nói khỏe khoắn, trầm ấm, có độ vang thường giỏi trong chuyện phòng the.

Ngược lại, những người có giọng ẻo lả, the thé thường kém hơn trong chuyện ấy.

Mái tóc suôn mượt, chắc khỏe

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Nam giới có mái tóc suôn mượt, chắc khỏe thường mạnh mẽ hơn trong chuyện giường chiếu.

Một người có mái tóc khỏe đồng nghĩa với tuyến giáp hoạt động tốt. Trong khi đó, tuyết giáp có liên quan mật thiết đến mức độ ham muốn của đàn ông. Do đó, những người này thường có nhu cầu sinh lý cao.

Những người có tóc thưa, yếu hay rụng dễ bị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, ít ham muốn.

Dáng đi tự tin

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Một trong những đặc điểm nhận diện đàn ông giỏi "chuyện ấy" là dựa vào dáng đi. Các chuyên gia chỉ ra rằng, người đàn ông có nhu cầu sinh lý mạnh thường có dáng đi ngẩng cao đầu, hai vai mở rộng, cẳng chân dài, dáng đi tự tin, đĩnh đạc.

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Khi còn ở trong bụng mẹ, những bé trai nhận được nhiều hormone giới tính testosterone sẽ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trở. Do đó những người đàn ông sở hữu đặc điểm này thường có xu hướng mạnh mẽ hơn trong chuyện đấy.

Chăm chỉ tập thể dục, cơ thể săn chắc

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Việc chăm chỉ tập thể dục không chỉ giúp nam giới sở hữu thân thể săn chắc, khỏe mạnh, ít bệnh tật mà còn có tác dụng nhất định trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Một người đàn ông tập thể giục 15 giờ/tuần sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, nồng độ tinh trùng cũng cao hơn 73% so với những người ít vận động.

Theo một nghiên cứu được công bố tại Hà Lan, những người đàn ông có thân hình săn chắc, lực lưỡng sẽ có sức khỏe sinh lý tốt hơn những người béo.

Nghiên cứu này được thực hiện trên 1000 nam giới. Những người có vòng eo dưới 102 cm có nồng độ và số lượng tinh trùng di chuyển bình thường cao hơn so với những người có vòng eo to, nhiều mỡ.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục