Những hoạt động có lợi cho trẻ mắc bệnh không phải ai cũng biết Những hoạt động có lợi cho trẻ mắc bệnh. Khi ở nhà chăm sóc con trẻ bị bệnh, các ông bố bà mẹ nên thường xuyên thay đổi vị trí, không gian vui chơi của trẻ.
10 dấu hiệu cho biết sức khỏe của bạn đang ở mức báo động đỏ Cơ thể con người rất nhạy cảm nếu chịu lắng nghe và quan sát. Phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường giúp điều trị trước khi bệnh quá nặng
7 loại ung thư từ miệng mà ra, biết cách ăn uống sống khỏe tới già Theo các chuyên gia về ung bướu, hoàn toàn có thể phòng tránh được bệnh ung thư nếu hạn chế được các tác nhân từ bên ngoài vào như cách ăn uống
Điểm tên những việc nên làm để có giấc ngủ sâu bạn nên biết Điểm tên những việc nên làm để có giấc ngủ sâu. Nhiều người có thói quen tự ru ngủ bằng việc bật TV trong phòng, đây là điều cần tránh đầu tiên để có giấc ngủ ngon, mơ đẹp.
Nguyên tắc rửa bát đĩa để tránh lây bệnh bà nội trợ nên biết Sau khi rửa bát, làm sạch giẻ rửa bát bằng cách giặt hoặc ngâm vào nước nóng để diệt vi khuẩn gây hại, sau đó vớt lên, vắt sạch nước và để khô.
    
Bạn sẽ không còn mặc 1 bộ áo ngủ trong 2 đêm nữa sau khi biết HẬU QUẢ ĐÁNG SỢ của nó Những ai có thói quen mặc đồ ngủ quá 2 ngày thì phải đọc ngay bài này, rất có hại cho sức khỏe của chúng ta đó.
Những điều bạn nên biết khi ăn cam không phải ai cũng biết Cam được coi là loại trái cây rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn không nên chọn ăn cam để thay thế các loại trái cây hoặc thực phẩm khác trong ngày vì nó có thể gây hại cho sức khỏe.

Những thói quen không ngờ gây đột tử bạn cần chú ý

Thứ năm, 22/02/2018 10:02  - Lượt xem: 7
Những thói quen không ngờ gây đột tử bạn cần chú ý Những thói quen không ngờ gây đột tử. Mức độ cholesterol trong cơ thể tăng sẽ gây ra tắc nghẽn mạch máu, các vấn đề tim mạch, thậm chí là đột quỵ.
Những nguyên nhân không ngờ gây dị ứng cho trẻ em bạn nên biết Những nguyên nhân không ngờ gây dị ứng cho trẻ. Nếu nhà bạn đang sử dụng những đồ vật dưới đây, hãy cẩn trọng khi cho con tiếp xúc để tránh nguy cơ trẻ bị dị ứng.

Dùng chung khăn mặt mà bị lây những bệnh không ngờ

Thứ năm, 22/02/2018 09:02  - Lượt xem: 6
Dùng chung khăn mặt mà bị lây những bệnh không ngờ Dùng chung khăn mặt mà bị lây những bệnh không ngờ. Từ sùi mào gà đến nhiễm khuẩn hoại tử - dùng chung khăn mặt có thể dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm mà bạn không hề nghĩ đến.

Vạch mặt 5 thủ phạm không ngờ gây vô sinh ở quý ông

Thứ năm, 22/02/2018 09:02  - Lượt xem: 6
Vạch mặt 5 thủ phạm không ngờ gây vô sinh ở quý ông 5 thủ phạm không ngờ gây vô sinh ở quý ông. Có những thói quen rất bình thường nhưng lại khiến sức khỏe sinh sản của nam giới trở nên... bất thường.
Những tác hại không ngờ của 'thói quen' ngủ ngáy ít người biết Những tác hại không ngờ của 'thói quen' ngủ ngáy. Một nghiên cứu về chứng ngáy khi ngủ cho biết có sự liên hệ giữa chứng ngủ ngáy và bệnh đau đầu mạn tính.
4 kiểu ăn độc hại hơn cả hút thuốc lá, cha mẹ vẫn hồn nhiên để con làm 4 kiểu ăn độc hại hơn cả hút thuốc lá, cha mẹ vẫn hồn nhiên để con làm
Mất mạng chỉ vì uống nước chè dây không rõ nguồn gốc Uống liên tục chè dây để giải nhiệt, nam bệnh nhân 76 tuổi ở Hải Phòng phải nhập viện trong tình trạng suy gan nặng, hôn mê.
Hệ lụy không ngờ từ việc có gàu mà không phải ai cũng biết Hệ lụy không ngờ từ việc có gàu. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Dermatology, nhiễm trùng mắt là căn bệnh phổ biến do gàu gây ra.
Bình luận mới nhất

loading...