Nhận biết một quý ông khỏe mạnh dựa vào những yếu tố nào? Da căng, không nhão, móng tay hồng... là đặc điểm chứng tỏ các đấng mày râu có sức khỏe tốt.
Điểm mặt mười thói quen xấu có thể giết chết chúng ta Trong cuộc sống không ai là không có thói xấu, có những thói quen xấu có lợi nhưng ngược lại cũng có những thói quen có thể giết chết bạn.
Hướng dẫn những lưu ý cần thiết khi ăn uống trong dịp Tết Để đón Tết vừa vui vừa an toàn cho sức khỏe, các nhà dinh dưỡng đã có những lời khuyên bổ ích cho mọi đối tượng.

Giật mình: Cách ăn thịt dễ chết sớm nhà ai cũng mắc

Thứ Hai, 19/02/2018 01:02  - Lượt xem: 16
Giật mình: Cách ăn thịt dễ chết sớm nhà ai cũng mắc Thói quen ăn thịt và chế biến không đúng cách khiến nguy cơ mắc bệnh tăng cao.

Có thói quen này buổi sáng bạn sẽ chết sớm hơn 10 năm

Thứ Hai, 19/02/2018 01:02  - Lượt xem: 16
Có thói quen này buổi sáng bạn sẽ chết sớm hơn 10 năm Bạn sẽ chết sớm hơn nếu thường xuyên duy trì những thói quen không tốt vào buổi sáng.
    
Những cách rửa bát khiến bạn dễ chết sớm không phải ai cũng biết Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, nước rửa bát dù là xịn hay rởm ít nhiều cũng có nguy cơ gây nguy cơ ung thư da.
Thói quen nhiều người mắc vào mùa hè làm bạn chết sớm hơn ai hết Thói quen nhiều người mắc vào mùa hè làm bạn chết sớm hơn ai hết - cần bỏ ngay tức khắc trước khi muộn.
Bắp cải: Tiềm ẩn mối nguy hại cho sức khỏe nếu như bạn ăn sai cách Bắp cải: Tiềm ẩn nguy hại nếu ăn sai cách. Bắp cải là thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.
Tiềm ẩn nguy hại khi nhổ răng sữa sớm cho trẻ mẹ nên biết Tiềm ẩn nguy hại khi nhổ răng sữa sớm cho trẻ. Theo các chuyên gia, việc nhổ răng sữa quá sớm cho trẻ chứa nhiều mối nguy hại vì sẽ khiến trẻ đau, chảy máu nhiều và gây ám ảnh sợ hãi.
Tập luyện quá sức có thể gây nguy hại cho xương của bạn Tập luyện quá sức có thể gây nguy hại cho xương. Một chế độ luyện tập thích hợp có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch.
5 thói quen mùa nắng nóng ai cũng mắc phải khiến sức khỏe nguy hại không ngờ 5 thói quen mùa nắng nóng ai cũng mắc phải khiến sức khỏe nguy hại không ngờ. Trời có nắng nóng thế nào thì cũng nhớ đừng mắc 5 sai lầm sau bạn nhé.
Nguy hại khôn lường khi ngủ quá 8 tiếng trongđêm ít ai biết Nguy hại khi ngủ quá 8 tiếng/đêm. Ngủ quá nhiều có thể làm tăng lượng đường trong máu, gây nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
10 nguy hại sức khỏe của dân văn phòng phải đối mặt hàng ngày Theo các nghiên cứu cho thấy các công việc ở văn phòng có thể hại đến sức khỏe hơn cả thói quen hút thuốc lá.
Mối nguy hại khi ngồi làm việc quá lâu nhiều người chưa biết Việc ngồi nhiều sẽ khiến cơ, xương của bạn bị ảnh hưởng và nó ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của con người.
Những mối nguy hại từ thói quen nhịn tiểu của phụ nữ Rất nhiều phụ nữ có thói quen nhịn tiểu do công việc quá bận rộn. Nhưng thói quen xấu này lại gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.
Bình luận mới nhất

loading...