Uống nước dừa thay nước lọc thì điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể? Được mệnh danh là thức uống tăng lực tự nhiên, nước dừa không chỉ ngon mà chứa đựng trong đó đầy các chất dinh dưỡng cải thiện sức khỏe.
Ăn tiết canh dễ mắc bệnh sán dây lợn? Có nhiều loại tiết canh, nhưng thói quen ăn tiết canh lợn là một mối nguy hại khó lường bởi vì rất dễ mắc bệnh sán dây lợn.
Ăn trứng chiên hay trứng luộc, cái nào tốt hơn? Việc quyết định ăn trứng chiên hay trứng luộc sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn.
Tại sao người bệnh tiểu đường nên uống trà xanh? Trà xanh là một loại thức uống hoàn toàn tốt cho sức khỏe và được khoa học chứng minh về hiệu quả của chúng trong việc kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường.

Bệnh nấm miệng có lây không?

Thứ năm, 12:18:00 26/11/2020
Bệnh nấm miệng có lây không? Gần đây tôi thấy trong miệng và má, trên lưỡi xuất hiện vạt trắng, không ngứa hay đau đớn gì, nhưng tôi có cảm giác đó là dấu hiệu bệnh. Có phải tôi bị nấm miệng, bệnh có lây không, nên điều trị thế nào?
    
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chợp mắt ngay sau khi ăn? "Căng da bụng chùng da mắt" là phản ứng thường thấy ở nhiều người sau khi ăn no. Tuy nhiên, việc ngủ ngay sau khi ăn gây ra rất nhiều hậu quả xấu với sức khỏe, đặc biệt cần tránh.

Có thật ăn hoa quả phải ăn lúc đói?

Thứ bảy, 16:40:01 14/11/2020
Có thật ăn hoa quả phải ăn lúc đói? Gần đây trên mạng xã hội có truyền nhau thông tin "Ăn hoa quả phải ăn lúc đói". Đúng hay sai?
Tại sao chúng ta hay bị viêm họng khi giao mùa? Nguyên nhân và cách phòng tránh Thay đổi thời tiết cơ bản là một sự thách thức đối với hệ thống miễn dịch và hệ cơ xương của chúng ta.
Chuyên gia chia sẻ những lưu ý không thể bỏ qua để biết lá phổi 'sạch' - Chuyên gia chia sẻ những lưu ý không thể bỏ qua để biết lá phổi 'sạch'. Hiện có rất nhiều yếu tố gây các bệnh lý đường hô hấp, ung thư phổi. Để bảo vệ lá phổi và biết lá phổi 'sạch', chuyên gia chia sẻ những...
Vì sao ngủ 9 tiếng mỗi đêm nhưng vẫn thấy mệt mỏi? Dưới đây là nguyên nhân ngay cả khi ngủ 7-9 tiếng mỗi đêm mà cơ thể bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Ăn bơ mỗi ngày bạn có lợi thế nào?

Thứ bảy, 20:52:08 10/10/2020
Ăn bơ mỗi ngày bạn có lợi thế nào? Trong bơ chứa nhiều vitamin C, K, E, omega 3, sắt, canxi… tốt cho sức khỏe toàn diện của bạn.
Chuyên gia khuyến cáo gì khi chỉ uống nước ép giảm cân? Theo TS BS Nguyễn Trọng Hưng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia việc detox để giảm cân không mang lại hiệu quả giảm cân an toàn mà đôi khi người detox lại bị ảnh hưởng sức khoẻ.

Ăn cơm trước hay ăn canh trước?

Thứ Hai, 12:03:07 05/10/2020
Ăn cơm trước hay ăn canh trước? Không chỉ những thói quen xấu trước và sau khi ăn gây hại cho sức khỏe của bạn mà trong khi ăn nhiều gia đình cũng mắc phải những sai lầm phổ biến cần sửa để tránh rước họa vào thân.

Có nên bổ sung kẽm trong mùa dịch?

Chủ nhật, 07:35:00 04/10/2020
Có nên bổ sung kẽm trong mùa dịch? Hiện nay dịch bệnh COVID - 19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp. Nhiều người tìm đến việc bổ sung kẽm với mong muốn tăng sức đề kháng cho cơ thể, góp phần phòng chống dịch bệnh. Vậy có nên bổ sung kẽm trong mùa dịch COVID-19
Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa trong bao lâu? Khoa học đã chứng minh rất nhiều lợi ích của việc ngủ trưa. Vậy bạn đã biết nên ngủ trưa trong bao lâu hay những điều cấm kỵ khi ngủ trưa?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật