Ngạt sau khi sinh về sau này có ảnh hưởng gì hay không? Hiện tượng ngạt sau đẻ là bệnh lý với tổn thương não do thiếu oxy ở trẻ sơ sinh đủ tháng.
Làm sao để "chuyện ấy" bớt nhạt nhẽo hâm nóng tình vợ chồng? Nhiều khi em chỉ muốn làm qua quýt cho xong nhiệm vụ, chứ thực sự em chẳng thấy hứng thú gì, mặc dù em vẫn yêu chồng và chồng em cũng vậy.
Làm sao để bé chịu bú sữa khi thức giúp tăng cân nhanh? Bình thường bé trai 11 tháng trung bình cân nặng là là 9,4 kg, chiều cao là 74,5 cm. Bé nhà bạn bị thiếu cân, còn chiều cao thì bình thường.
Làm sao để giảm vòng eo bụng với chế độ ăn kiêng phù hợp? Để giảm được lượng mở thon lại vòng eo bụng, bạn nên thực hiện những nguyên tắc sau:
Phải làm sao để hạnh phúc gối chăn của vợ chồng được trọn vẹn? Đau trong quan hệ tình dục làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình, chủ yếu gặp ở nữ nhưng cũng ảnh hưởng đến cảm hứng của người nam.
    
Răng giả tháo lắp cứ bị rớt hoài, thì phải làm sao? Răng giả tháo lắp là một loại răng được kết cấu bằng nền nhựa, trên đó có gắn răng. Nền nhựa này bám dính vào nướu (lợi) trên nguyên tắc hít khít sát.
Trẻ nhỏ hay bị nấc mỗi lần cười, vậy thì phải làm sao? Chào Bác sĩ! Em có một bé gái gần 5 tháng tuổi, cứ mỗi lần bé cười là bé bị nấc. Cho em hỏi tại sao bé lại như vậy ạ?
Hóa chất ở vỏ quả tươi, làm sao để nhận biết an toàn? Tôi xem báo thấy có rất nhiều loại trái cây ăn cả vỏ sẽ có tác dụng rất tốt như táo, lê, nho...
Các bài tập nào cho mắt để có thể giảm độ cận hiệu quả? Nếu bạn đeo mắt kính thường xuyên mà không luyện tập mắt, thị lực của bạn sẽ ngày càng giảm và cặp kính ngày càng tăng độ.
Giải đáp thắc mắc: Làm gì với trẻ nhỏ chậm nói? Tất cả trẻ nhỏ trước 24 tháng đều nói được 25 từ cơ bản. Nếu trẻ không nói được có thể được coi là chậm nói.
Nhổ răng sữa sớm cho trẻ nên hay không nên thực hiện? Răng sữa đóng vai trò quan trọng trong việc nhai, nói, thẩm mỹ và tạo chỗ cho những chiếc răng vĩnh viễn sau này.
Có phương pháp vận động phục hồi nào tốt lại tránh được chấn thương? Sau một thời gian bị cố định để điều trị, phần chân tay bị gãy của bệnh nhân thường bị teo, cứng, thậm chí bị hoại tử, việc vận động sẽ khá khó khăn.
Cách nào giúp chống nóng cổ, ợ chua khi ăn đồ nếp? Hiện tượng đầy hơi chướng bụng là do lượng hơi tăng lên trong đường tiêu hóa.
Có nên thường xuyên rửa mũi bằng cách bơm xi-lanh hay không? Con tôi rất hay bị chảy nước mũi, viêm họng, ho. Tôi đưa cháu đi khám được tư vấn là dùng nước muối sinh lý rửa mũi họng cho cháu đều đặn hằng ngày (2 lần)
Có nên thường xuyên uống trà vào buổi sáng hay không? Hằng ngày vào buổi sáng tôi hay uống 1 cốc trà rồi mới đi làm. Xin hỏi nếu uống liên tục như vậy có tốt cho sức khỏe không?
Bình luận mới nhất