Nên chọn nước súc miệng nào cho trẻ để tránh răng bị tổn thương? Răng của trẻ rất dễ bị tổn thương. Nên dùng loại nước súc miệng dành riêng cho trẻ em.
Khả năng miễn dịch là gì? Các biện pháp tăng cường khả năng miễn dịch Khả năng miễn dịch là một trong những điều tuyệt vời bảo vệ con người và các sinh vật sống. Nó bao gồm những cơ chế phức tạp của tế bào, mô…

Ăn huyết heo có thực sự tốt cho sức khỏe hay không?

Thứ Hai, 08/01/2018 06:01  - Lượt xem: 11
Ăn huyết heo có thực sự tốt cho sức khỏe hay không? Việc nhiều người cho rằng ăn huyết heo giúp bổ sung đầy đủ chất và vi lượng là hoàn toàn sai lầm.
Nhau cài răng lược, do đâu và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau sinh? Mẹ có nhau cài răng lược tăng nguy cơ băng huyết sau sinh, phải truyền máu với khối lượng lớn, cắt tử cung...
Nên hay không nên trùm chăn kín mặt khi ngủ: Câu trả lời khiến nhiều người... sợ hãi Trùm chăn kín đầu khiến cho nhiệt không thể thoát ra bên ngoài môi trường. Nhiệt độ này có thể là điều kiện thuận lợi nếu bạn ngủ trong môi trường lạnh
    
2 thời điểm HOÀNG KIM để uống bột nghệ lúc này thì chẳng sợ gì cơn đau dạ dày dai dẳng bao năm tháng Tinh bột nghệ có lẽ không còn xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là với các chị em. Tinh bột nghệ vốn được coi là một loại thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe.
Thời hạn hiệu nghiệm của thuốc tránh thai khẩn cấp là bao lâu? Hiệu quả của thuốc tránh thai sẽ giảm dần theo thời gian.
Dấu hiệu cảnh báo vô sinh từ ngày "đèn đỏ" là như thế nào? Bất kì sự thay đổi, bất thường nào của kinh nguyệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.
Góc tò mò: "Cậu nhỏ" sẽ thay đổi ra sao khi "cánh mày râu" già đi? Có bao giờ bạn tò mò thắc mắc liệu "cậu nhỏ" sẽ như thế nào khi chúng ta già đi? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Phải sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng cách?

Thứ tư, 03/01/2018 08:01  - Lượt xem: 9
Phải sử dụng bao cao su như thế nào cho đúng cách? Mỗi lần giao hợp phải sử dụng bao cao su mới, không dùng bao cao su quá hạn, bao cao su thủng rách.
Thời điểm nào là chuẩn nhất để uống thuốc tránh thai khẩn cấp? Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thực sự hiệu quả còn phụ thuộc vào yếu tố uống đúng chỉ dẫn không, số lần quan hệ...
Có được pha thuốc kháng sinh với sữa cho trẻ uống không? Con em 2 tuổi, cháu bị viêm tai giữa mưng mủ, được bác sĩ kê đơn có kháng sinh cefuroxime 125mg dạng bột đựng trong lọ.
Mới mang thai bị mất ngủ những tháng đầu thì phải làm sao? Mới mang thai bị mất ngủ trong khoảng 3 tháng đầu, không chỉ thể chất mà cả tâm lý của người mẹ cũng thay đổi, mẹ cần đặc biệt chú ý giai đoạn này

Cách giảm cân cho phụ nữ béo phì sau sinh như thế nào?

Thứ bảy, 30/12/2017 03:12  - Lượt xem: 5
Cách giảm cân cho phụ nữ béo phì sau sinh như thế nào? Tôi 43 tuổi, cao 1,5 m, nặng 74 kg, bị béo phì từ khi sinh cháu thứ hai. Mong tư vấn chế độ dinh dưỡng giảm cân an toàn.

Khàn tiếng do viêm thanh quản thì nên dùng loại thuốc gì?

Thứ bảy, 30/12/2017 03:12  - Lượt xem: 3
Khàn tiếng do viêm thanh quản thì nên dùng loại thuốc gì? Do thời tiết lạnh đột ngột, nên tôi bị viêm thanh quản dẫn đến khàn tiếng. Xin hỏi tôi có thể dùng thuốc gì để điều trị?
Bình luận mới nhất

loading...