Cần phải lưu ý những điều gì khi dùng máy vắt sữa cho con?

Thứ sáu, 08/02/2019 14:50:00  - Lượt xem: 72
Cần phải lưu ý những điều gì khi dùng máy vắt sữa cho con? Em chuẩn bị sinh con đầu lòng, các chị sinh con trước tặng em dụng cụ vắt sữa nhưng em băn khoăn không biết có nên dùng không? Xin bác sĩ tư vấn.
Cách sử dụng và thuốc dùng cho máy khí dung là những thuốc nào? Máy phun khí dung là máy đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti (còn gọi là dùng thuốc bằng đường hít hoặc xông).
Những lưu ý khi ăn gan lợn và ăn nhiều món này có tốt không? Trong cuộc sống hằng ngày, nhiều người rất thích ăn gan lợn vì gan lợn là thực phẩm giàu vitamin A và chất sắt.

Cần lưu ý điều gì khi dùng nước giải khát thay nước lọc?

Thứ sáu, 08/02/2019 09:30:00  - Lượt xem: 89
Cần lưu ý điều gì khi dùng nước giải khát thay nước lọc? Vào mùa hè, nhu cầu uống nước cao hơn bình thường, gia đình tôi thường pha trà và các loại nước giải khát hương trái cây bán sẵn để uống thay nước lọc.
Chăm sóc bé mới ốm dậy như thế nào để không bị sút cân? Các bé sau khi ốm dậy thường bị sút cân, cơ thể yếu ớt và biếng ăn. Trên thực tế, trẻ vừa mới trải qua một thời kỳ khó khăn, mệt mỏi vì phải chống đỡ lại bệnh tật.
    

Nên thực hiện thắt ống dẫn tinh hay ống dẫn trứng?

Chủ nhật, 03/02/2019 11:04:00  - Lượt xem: 84
Nên thực hiện thắt ống dẫn tinh hay ống dẫn trứng? Thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản nam an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và quan hệ tình dục.
Thường xuyên "yêu" mà không bảo vệ liệu có khả năng mang thai không? Trường hợp đã quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai trước đó thì phải dùng tới thuốc tránh thai khẩn cấp.
Đau ngực trong thời gian ốm nghén có ảnh hưởng đến thai nhi không? Việc khám thai không đơn thuần chỉ có siêu âm mà phải khám tổng thể sức khỏe của mẹ và thai nhi.
Sau quan hệ lượng dịch chảy ra ngoài nhiều gây khó có thai phải không? Có những hiện tượng bình thường nhưng không phải chị em nào cũng cảm thấy yên tâm khi gặp tình trạng đó sau quan hệ.

Nguy hại gì của việc nâng mũi khi đang cho con bú?

Thứ Ba, 29/01/2019 10:40:00  - Lượt xem: 89
Nguy hại gì của việc nâng mũi khi đang cho con bú? Nếu con không bú thì sữa và thuốc sẽ đọng lại trong tuyến vú, sau này hết sữa thì vú có ảnh hưởng gì không?
Bác sĩ trả lời chuyện "đèn đỏ" bất thường ở chị em phụ nữ Đang có 'đèn đỏ' bình thường, bỗng 'mất đèn' có thể gặp trong 'vô kinh sinh lý' hoặc 'vô kinh bệnh lý'.

Ngực lép có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ hay không?

Thứ bảy, 26/01/2019 10:50:00  - Lượt xem: 92
Ngực lép có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ hay không? Ở tuổi trưởng thành vú phát triển tự nhiên và tuỳ theo cơ thể và sự hoạt động của nội tiết mà thể hiện bên ngoài khác nhau to hay nhỏ.
Những hiểu lầm cần tránh về màng trinh nhất định phải biết Có người sinh ra đã không có màng trinh, có người có màng trinh quá mỏng, nhưng có người lại có màng trinh quá dày...

Chân bị đen do dép không rõ xuất xứ có phải không?

Thứ bảy, 19/01/2019 11:20:00  - Lượt xem: 109
Chân bị đen do dép không rõ xuất xứ có phải không? Bạn nên ngừng sử dụng loại dép đang đi, chuyển sang sản phẩm khác do cơ sở có uy tín sản xuất.

Nên làm gì khi bé 4 tháng tuổi liên tục ọc sữa?

Thứ sáu, 18/01/2019 15:53:00  - Lượt xem: 115
Nên làm gì khi bé 4 tháng tuổi liên tục ọc sữa? Ọc sữa hay còn gọi là nôn trớ là một triệu chứng rất hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, nhất là trong 6 tháng đầu.
Bình luận mới nhất