Cô gái bạn đang "say nắng" liệu có phải bị đồng tính nữ hay không ?

Có 2 dạng đồng tính chính đó là đồng tính nam (Gay) và đồng tính nữ (Lesbian) Đây không phải là một căn bệnh mà là một trong những thiên hướng tình dục tức là trung tâm não của những người đồng tính chỉ nhận diện đối tượng tình dục là người cùng phái.

Trong trường hợp bạn đang cưa cẩm một cô gái nhưng nàng vẫn sắt đá không đoái hoài hay cảm động về những việc bạn làm? Bạn băn khoăn liệu có phải nàng là người đồng tính nữ (Les) hay không? Vậy hãy thử xem xét những dấu hiệu nhận biết người đồng tính sau đây, nếu nàng có đủ những biểu hiệu này thì chứng tỏ nàng không thích đàn ông

1. Tính cách

dong-tinh-nu

Người đồng tính nữ thường lựa chọn quần áo, kiểu tóc tomboy

Tính cách người đồng tính nữ khá giống nam giới, có cá tính, mạnh mẽ, thích mặc quần áo con trai, tuyệt đối không mặc váy. Đầu tóc hay cắt theo kiểu tomboy.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Tuy nhiên biểu hiện thông qua tính cách chưa thể nhận biết người đồng tính môt cách chính xác mà cần phải quan sát trong tất cả các mối quan hệ và biểu hiện khác của cô gái đó.

2. Ít hoặc không có quan hệ yêu đương trước đó

Đối với người Les thì trước đó có rất ít mối quan hệ yêu đương. Trong mối quan hệ bạn bè thì hầu hết bạn bè đều là nam giới. Người đồng tính nữ có xu hướng chơi với con trai nhiều hơn do hợp tính cách, cùng sở thích và mối quan tâm.

dong-tinh-nu4

Những người đồng tính không thích có sự gần gũi, ôm ấp cũng như có nhu cầu tình dục với người khác giới

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Những người đồng tính không thích có sự gần gũi, ôm ấp cũng như có nhu cầu tình dục với người khác giới. Xu hướng tình dục của người đồng tính là với người cùng giới với mình. Do đó nếu cô nàng bạn đang để ý thường xuyên có những hành động ôm ấp, gần gũi, đụng chạm với những bạn nữ khác thì đừng loại trừ trường hợp nàng là người đồng tính nữ.

3. Đồng cảm quá mức với thế giới thứ ba

Trong thực tế, hầu hết mọi người vẫn còn có thái độ khác lạ về thế giới thứ ba, vẫn tồn tại những suy nghĩ tiêu cực về người đồng tính. Nếu cô gái đó chỉ dừng lại ở việc tôn trọng những người thuộc thế giới thứ ba thì đó là một việc đáng khen nhưng quá tích cực hay thái quá trong việc bảo vệ thế giới thứ ba đó thì có thể là một người đồng tính đang lên tiếng vì quyền lợi của mình..

4. Ngưỡng mộ người cùng phái

nhan-biet-bguoi-dong-tinh

Nếu một người đồng tính nữ bị một người phụ nữ khác hấp dẫn thì tâm trí của cô ấy sẽ luôn chú ý đến người đó

Trong tình yêu của những người đồng tính thì họ rất biết cách yêu thương, chăm sóc và cách quan tâm của họ tới người mình yêu rất đặc biệt. Khi người đồng tính nữ yêu một người phụ nữ khác, họ sẽ đánh giá rất cao những phẩm chất tốt đẹp của người này. Họ không cảm thấy ghen tỵ với vẻ đẹp của người khác mà còn có thể ngưỡng mộ, tôn sùng. 

5. Thường xuyên xóa lịch sử trên Internet

Một dấu hiệu nhận biết người đồng tính nữ nữa là qua việc nàng luôn xóa lịch sử tìm kiếm trên Internet. Có thể cô ấy đang hẹn hò nói chuyện với một người đồng tính khác trên mạng hay cũng có thể nàng đang tìm kiếm những hình ảnh khiêu dâm của đồng tính nữ nhưng không muốn ai phát hiện ra.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục