Thói quen ăn quá ít muối cũng có hại cho sức khỏe của bạn Lâu nay có nhiều người quan niệm rằng muối là chất không có lợi cho cơ thể, thậm chí còn gây hại, vì vậy hãy cố gắng ăn càng ít muối càng tốt.

6 cách ăn cà chua có hại cho sức khỏe bạn cần tránh

Thứ Hai, 12/02/2018 08:02  - Lượt xem: 139
6 cách ăn cà chua có hại cho sức khỏe bạn cần tránh Cà chua rất bổ dưỡng và có nhiều công dụng, tuy nhiên nếu không biết sử dụng đúng cách có thể ảnh hưởng tới sức khỏe!
Để bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện, bạn không nên làm những điều dưới đây Để bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện, bạn hãy nói không với những điều dưới đây:
5 điều đơn giản dạy trẻ biết cách ăn uống lành mạnh 5 điều đơn giản dạy trẻ biết ăn uống lành mạnh. Đa số bố mẹ đều gặp khó khăn khi tạo cho con niềm vui với việc ăn uống và thói quen ăn uống khoa học.
Ăn chậm nhai kỹ khi cuộc sống quá nhanh: Lợi ích không ngờ Ăn chậm nhai kỹ khi cuộc sống quá nhanh: Lợi ích không ngờ. Các thực phẩm tự nhiên sẽ khiến cho bạn cảm giác thích thú nếu bạn nhai kĩ.
    
Những điều ít người biết về 'bữa ăn sáng' bạn chớ bỏ qua Trong cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn, chúng ta thường ít chú ý đến bữa ăn sáng, thậm chí nhiều người mải làm việc mà quên bữa ăn sáng.
Hải sản ngon nhưng không biết cách ăn lại thành hại sức khỏe Hải sản ngon không biết cách ăn lại thành hại. Mùa hè đi biển không thể không ăn hải sản. Nhưng bạn cần lưu ý một số điều để món ngon này không làm hỏng kỳ nghỉ.
Đây là LÝ DO vì sao dù đắt đến mấy bạn cũng nên mua rau NÀY về ăn Trung bình, con người thở dài khoảng 12 lần mỗi giờ, không phải vì buồn phiền hay tức giận mà đơn giản chỉ để tái thổi phồng không khí cho nửa tỷ túi phế nang trong phổi.
CHẾ BIẾN thịt lợn với 6 thứ này, xương khớp bị PHÁ HỦY hoàn toàn, cơ thể nhiễm độc cực nặng Tính sơ qua cũng phải có tới vài chục món ăn khác nhau được chế biến từ thịt lợn, tất cả đều đã quá đỗi thân thuộc với chúng ra rồi.
Nhiều người mắc sai lầm này khi ăn cà chua khiến cho loại quả bổ dưỡng này trở nên xấu đi Rất nhiều người mắc sai lầm này khi ăn cà chua khiến cho loại quả bổ dưỡng này trở nên xấu đi. Ăn cà chua nên tránh những thói quen sau để bảo toàn dinh dưỡng và tốt hơn cho cơ thể bạn nhé.
Những món ngon không thể thiếu trong ngày Tết - Tinh hoa văn hóa của người Việt Trong tâm thức của người Việt, Tết là khoảng thời gian để trở về nguồn cội, đoàn tụ với gia đình, và tết cũng là dịp được ăn uống thỏa thích, bù cho những tháng ngày vất vả đói kém.
Những kiểu uống trà dễ gây mất mạng bạn cần phải tránh Đã đành là bạn mê trà, nhưng khi đang sốt thì nên nhịn; và khi đang say rượu cũng đừng dại "uống chút trà cho tỉnh", rất nguy hiểm.
La liệt bệnh nhân cấp cứu do rượu, bác sĩ cảnh báo ngộ độc rượu dịp Tết Chỉ trong ngày 2/2 vừa qua, tại Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai có gần 10 bệnh nhân điều trị liên quan đến rượu bia, có bệnh nhân ra vào viện 9-13 lần
Nếu không muốn chết sớm hãy từ bỏ ngay thói quen uống nước kiểu này Nước là chất dinh dưỡng tuy không cung cấp năng lượng nhưng đặc biệt cần thiết cho một cơ thể sống.

Vạch mặt 4 cách ăn khiến chúng ta chết sớm vì ung thư

Thứ Ba, 06/02/2018 02:02  - Lượt xem: 14
Vạch mặt 4 cách ăn khiến chúng ta chết sớm vì ung thư 4 cách ăn khiến bạn chết sớm vì ung thư. Thói quen ăn uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Thậm chí bạn có thể mắc ung thư do sử dụng thực phẩm không đúng cách.
Bình luận mới nhất

loading...