Những điều cấm nói với bà bầu kẻo làm ảnh hưởng tâm trạng Có những phát ngôn vô tình nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý bà bầu đấy.
9 tháng mang thai của phụ nữ - Lãi nhiều hơn lỗ Mẹ có thể cảm thấy được mầm sống mới đang lớn dần từng giây, từng giây trong bụng mẹ.
5 mối nguy khi bà bầu nghiện giày cao gót nên chú ý ngay Ngay cả các bác sĩ cũng luôn nhắc nhở bà bầu cần tránh xa giày cao gót bởi nó có thể gây ra một số rủi ro cho cả mẹ lẫn bé.
Chồng nghén thay vợ: 4 lý do khẳng định vì sao chồng lại bị nghén thay vợ Nhiều anh chồng thấy kì lạ khi vợ mang thai mà mình đột nhiên lại mệt mỏi, buồn ngủ, nhạy cảm với mùi và buồn nôn như bị nghén.
Bác sĩ bảo mẹ bầu không nên khóc, và đây chính là lý do Mẹ vui, mẹ buồn, mẹ căng thẳng, mẹ khóc đều có ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến thai nhi.
    
Thai máy - Khi nào là bất thường và cách xử lý hiệu quả? Thai máy, còn gọi cử động thai, là một trong những dấu hiệu cho thai nhi có bình thường không.
Cách nghe nhạc giúp thai phát triển trí não các mẹ nên biết Liệu pháp âm nhạc có ảnh hưởng tốt tới việc hình thành và phát triển trí tuệ và năng khiếu của đứa trẻ ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.
Thai 39 tuần nặng bao nhiêu kg là đúng chuẩn nhất? Các mẹ muốn biết tình trạng sức khỏe của con yêu để chuẩn bị tốt nhất cho ngày gặp con. Đó là lý do vì sao nhiều mẹ thắc mắc thai 39 tuần nặng bao nhiêu cân?
Điều mẹ cần biết về "thai máy" để đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh Chắc hẳn bạn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc lần đầu cảm nhận được cử động của thai nhi hay còn gọi là “thai máy”.
Vì sao thụ tinh ống nghiệm dễ sinh đa thai đến như vậy? Để 'chắc ăn' cho mỗi lần chuyển phôi thụ tinh ống nghiệm vào buồng tử cung, các bác sĩ thường cấy từ 2 đến 3 phôi.
Mang song thai - Trăm nghìn khó khăn cho cả mẹ và bé! Mang bầu song thai mẹ phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với rất nhiều khó khăn như đau nhiều hơn, thăm khám bác sĩ thường xuyên và lâm bồn cũng khó khăn hơn.
Bạn nhất định phải biết: Thai 20 tuần nặng bao nhiêu kg? 3 tháng giữa thai kỳ, bé yêu đã bước vào giai đoạn phát triển ổn định nhưng liệu mẹ đã biết thai 20 tuần nặng bao nhiêu kg rồi không?
Các mốc siêu âm thai quan trọng nhất đừng bao giờ bỏ qua Ba mốc siêu âm thai quan trọng là 11-12 tuần, 22-23 tuần và 31-32 tuần
Lịch khám thai định kỳ: Mẹ chớ bỏ qua tháng quan trọng Mẹ bầu cần theo lịch khám thai định kỳ hàng tháng để đảm bảo sức khỏe cả hai mẹ con được ổn định.
Lịch siêu âm định kỳ và cách đọc kết quả siêu âm thai Siêu âm thai rất cần thiết trong thai kỳ, không phải cứ siêu âm nhiều là tốt. Mẹ bầu nên tuân thủ lịch siêu âm thai dưới đây và học cách đọc kết quả nhé.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật