9 thay đổi vĩnh viễn trên cơ thể người phụ nữ sau quá trình mang thai Quá trình thai nghén có thể khiến cơ thể phụ nữ thay đổi đáng kể để trở nên phù hợp với việc mang thai. Trong đó, có những thay đổi gần như là vĩnh viễn.
Cần tránh những gì khi mang thai để tốt cho cả bà bầu và thai nhi? Trong thời gian đầu của thai kỳ bạn nên bổ sung dinh dưỡng để tẩm bổ cho cả bà bầu và thai nhi. Bên cạnh đó, người mang thai cũng cần tránh một số điều.
Vợ bầu nào cũng thích mê mẩn khi được chồng làm cho những việc này! Khi vợ mang thai, những hành động rất đơn giản nhưng lại chứng tỏ sự quan tâm của chồng với vợ khi đang bầu bí
Cảnh báo những dấu hiệu nguy hiểm trong thai kỳ tránh ảnh hưởng thai nhi Những dấu hiệu này có thể khiến mẹ bầu sảy thai, sinh non hoặc gặp những nguy cơ xấu bất cứ lúc nào.
Sau 1 tuần quan hệ mà cơ thể thay đổi thế này, chắc chắn bạn đã dính bầu Dành thời gian để ý đến những thay đổi của cơ thể, chắc chắn mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu sớm báo bạn đã có bầu.
    
Chỉ nhìn ngực, mẹ cũng sẽ biết mình có thai hay chưa Trong suốt quá trình mang thai, ngay từ những ngày đầu, ngực mẹ bầu sẽ trải qua nhiều thay đổi.
10 dấu hiệu phổ biến nhất thông báo bạn đang mang thai đôi Nếu bạn đang nghi ngờ mình trong người nhiều hơn một bé con, hãy “soi” những dấu hiệu dưới đây nhé!
Bắt mạch 12 dấu hiệu có bầu sớm nhất để chuẩn bị đón thiên thần nhỏ Dấu hiệu mang thai sớm nhất như chậm kinh, buồn nôn, ngực căng, chảy máu âm đạo.
Dấu hiệu sớm nhất nhận biết có thai các mẹ nhất định phải biết Hiện nay có nhiều cách để phát hiện bạn có thai một cách sớm nhất như dùng que thử thai, xét nghiệm máu...
Phát hiện bất thường và dị tật bào thai như thế nào? Để tất cả trẻ em sinh ra đều được khỏe mạnh, việc sàng lọc nhằm phát hiện, điều trị, xử trí các trường hợp bất thường và dị tật bào thai là vấn đề cần thiết.
Những cách phát hiện sớm nhất thai nhi bị dị tật không thể không biết Mẹ bầu có thể phát hiện thai nhi mắc dị tật bẩm sinh liên quan đến nhiễm sắc thể, hệ thần kinh, hệ tim mạch bằng cách xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
Thai nhi 39 tuần tuổi: Da tái đi và bắt đầu dày lên Em bé có thể đã hấp thụ nước ối từ những tuần trước và tiêu hóa những vật chất thừa từ da chết, các tế bào máu, lông tơ,... Chúng sẽ hình thành ở ruột những cục
Thai nhi sẽ có thể được "hưởng" những gì từ người bố? Chúng ta hãy cùng xem bố sẽ truyền lại những gì cho bé yêu của mình nhé!
Thai nhi 34 tuần tuổi: Vẫn bận rộn lớn lên từng ngày Mặc dù tỉ lệ sống nếu sinh hạ bé trong tuần này là rất cao, để bé sinh sống trong tử cung vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Thai nhi 35 tuần tuổi: Chân tay trở nên tròn mũm mĩm Em bé sinh ra trong tuần này vẫn cần một lồng ấp bởi lượng mỡ vẫn chưa đủ giữ ấm cho cơ thể.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật