3 thời điểm khám thai quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua Khám thai là việc bà bầu cần làm đều đặn đảm bảo an toàn cho suốt thai kỳ. Trong đó có 3 giai đoạn khám thai quan trọng mà mẹ bầu không thể bỏ qua.
Bạn nhất định phải biết: Thai 16 tuần đã máy chưa? Thai máy là sự cử động của thai nhi trong bụng mẹ, ở tuần 16, 17 đến tuần 19 và 20 bà mẹ nào cũng mong nó diễn ra bởi đó là một dấu hiệu cho thấy thai nhi phát triển bình thường.
Du lịch khi có thai và những lợi ích không ngờ cho mẹ và bé Khi mang thai, mọi hoạt động của người phụ nữ cần nhẹ nhàng và cẩn thận hơn, nhưng không có nghĩa là phải từ bỏ những hoạt động có ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần như tập thể dục, ca hát...
Những sự cố thai kỳ thường gặp mà mẹ bầu cần biết đến Giống như thời gian một năm, 9 tháng 10 ngày mang thai ở phụ nữ được giới y khoa chia thành 3 quý.
Những kiêng kị với bà bầu ngày Tết đã trở nên cổ hủ nên bỏ ngay Nếu như ngày xưa, người ta thường coi bà bầu là điềm xấu, không được đi chúc Tết thì ngày nay hầu hết mọi người đã từ bỏ suy nghĩ này.
    
Cách ngâm chân trong thai kỳ cực tốt của mẹ bầu xinh đẹp Với cách ngâm chân bằng những thảo dược thân thuộc, dễ tìm như trà, muối, gừng, chanh và sả... bà bầu xinh đẹp Ngọc Hân không bao giờ lo mất ngủ, phù nề chân.
Chuẩn bị sẵn "tâm thế" cho những điều này nếu mẹ bầu sắp đến tháng thứ 8 Mẹ bầu 8 tháng sẽ phải “đối mặt” với rất nhiều biến chuyển trong thai kỳ cùng nhiều triệu chứng “khó ưa”.
Kể tên 7 thứ mẹ nên chuẩn bị cho con từ lúc mang bầu Thời gian mang bầu với nhiều thay đổi về cơ thể sẽ kéo theo một số điều phiền toái cho bạn, tuy nhiên, cảm giác sắp được làm mẹ thì chắc chắn lúc nào cũng rất tuyệt vời.
Muốn để con có IQ hơn người, mẹ hãy làm ngay 4 việc này từ khi mang bầu! Các bà mẹ thường xuyên tập luyện mỗi ngày, em bé sinh ra có IQ cao hơn hẳn so với nhóm còn lại.
Kiêng cữ khi mang bầu - 7 quan niệm sai lầm nên bỏ ngay Lối sống của mẹ bầu cần cẩn trọng nhưng chị em không nhất thiết phải ép mình kiêng cữ thái quá.
6 thay đổi đáng kinh ngạc khi mẹ mang bầu nhất định phải biết Ngoài bụng bầu lớn dần, cân nặng tăng lên thì bên trong cơ thể phụ nữ khi mang thai còn rất nhiều điều thú vị.
Lợi ích của bơi lội - Môn thể thao tốt nhất khi mang bầu Dưới đây là những lưu ý mẹ bầu không thể bỏ qua nếu muốn chọn bơi lội là môn thể thao mình sẽ tập khi mang thai.
Thể dục đúng cách khi mang bầu đảm bảo an toàn cho mẹ và bé Tập thể dục khi mang thai là một việc làm cần thiết. Các bà bầu hãy chú ý các quy tắc an toàn trong luyện tập để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
Chăm sóc ngực đúng cách khi mang bầu và những điều nên biết Việc chăm sóc ngực đúng cách trong thời gian mang bầu cần được ưu tiên hàng đầu.
Mách nhỏ 7 nỗi lo không nên có của phụ nữ mang thai Đối với hầu hết phụ nữ mang thai, nếu bạn đang khỏe mạnh thì không có lý do gì để bạn lăn tăn quá nhiều.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật