3 tháng cuối: Những thay đổi không ngờ ở cả mẹ và thai nhi Giọng nói trầm hơn, mắt mờ, rốn lồi... là những thay đổi không phải mẹ nào cũng biết trước trong 3 tháng cuối thai kỳ.
Những cách khắc phục ốm nghén hiệu quả mẹ bầu nào cũng nên biết Sử dụng gừng, bạc hà, bấm huyệt châm cứu, tập thể dục... là những cách hữu dụng có thể giúp bạn chống lại cơn ốm nghén khó chịu.
Tam cá nguyệt thứ nhất: Những điều mẹ bầu nhất định phải biết 80% các ca tai biến sản khoa xảy ra trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất, do vậy đây là thời kỳ vô cùng quan trọng với sự phát triển của thai nhi.
Sàng lọc trước sinh và sơ sinh: Tránh hậu quả nặng nề do dị tật Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sinh ra trước tiên phải được lành lặn và khỏe mạnh rồi mới nói tới chuyện đẹp - xấu.
Mách mẹ chọn đồ bầu an toàn, tiết kiệm nhất định phải biết Mẹ bầu khỏe mạnh suốt thai kỳ là điều vô cùng quan trọng để thai nhi phát triển tốt nhất.
    
Liệt kê những xét nghiệm quan trọng nên làm trước khi bầu bí Dưới đây là những lưu ý kiểm tra sức khỏe mà phụ nữ nên thực hiện trước khi quyết định có em bé.
3 không mẹ bầu khi mang thai vào mùa hè cần phải nhớ! Phụ nữ mang thai mùa hè cần tránh ăn hoa quả có tính nóng vì dễ gây sảy thai, đau bụng.
Liệt kê 10 điều chỉ mẹ song sinh mới được trải qua Cảm giác khi bạn mang song thai hoàn toàn khác hẳn với cảm giác khi bạn chỉ có 1 em bé trong bụng.
Giải mã đường sọc nâu xuất hiện dưới bụng mẹ bầu ít ai biết Đường sọc nâu ở bụng dưới là hiện tượng phổ biến với các mẹ bầu, nhưng nó có nguồn gốc từ đâu hoặc có thể chẩn đoán sinh con trai, con gái hay không?
10 điều mọi ông chồng phải biết để không làm tổn thương vợ bầu Có những thay đổi rất nhỏ trong cơ thể phụ nữ khi mang bầu nhưng các ông chồng vẫn cần phải biết để không vô tình làm tổn thương vợ.
Những nỗi sợ hãi luôn ám ảnh tâm trí bà bầu trong khi mang thai Liệu mình có bị sảy thai, thai nhi có dị tật...là những mối lo chung của hầu hết mẹ bầu trong suốt giai đoạn mang thai.
Khi nào bà bầu nên đi siêu âm để nhanh chóng phát hiện dị tật thai nhi? Từ tuần thứ 12 trở đi, siêu âm có thể xác định được tuổi thai cũng như những dị tật bất thường của thai nhi.
Giải đáp 10 thắc mắc thường gặp của bà bầu không thể không biết Khi đang ôm trong lòng “cục cưng”, các thai phụ thường có rất nhiều thắc mắc, e ngại.
Danh sách cụ thể những việc cần làm trong 9 tháng bầu bí Bà bầu đừng quên danh sách cụ thể những việc cần làm trong 9 tháng sắp tới.
Chiêu đẻ con da trắng hồng của mẹ Hàn nên học hỏi ngay Mẹ chồng Hàn Quốc luôn khuyên tôi hãy chăm chỉ ngắm các bé xinh đẹp trong thời gian bầu bí.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật