Mẹ bầu khóc nhiều trong thai kỳ có thể làm hại thai nhi

Thứ Hai, 22/01/2018 09:01  - Lượt xem: 11
Mẹ bầu khóc nhiều trong thai kỳ có thể làm hại thai nhi Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, tâm lí của mẹ khi mang thai tác động rất lớn đến sự phát triển của bé.
Bầu bí, mẹ phải kiêng gì để cả thai kỳ luôn khỏe mạnh? Để thai kỳ an toàn, các mẹ bầu nên hạn chế đi giầy cao gót, leo trèo hoặc đứng quá lâu.

Liệt kê 12 điều tuyệt vời nên tận hưởng khi mang thai

Thứ sáu, 19/01/2018 07:01  - Lượt xem: 8
Liệt kê 12 điều tuyệt vời nên tận hưởng khi mang thai Mang thai là cuộc hành trình kỳ diệu với nhiều niềm vui và mỗi bà mẹ nên dành thời gian để cảm nhận.
Những câu nói dễ khiến bà bầu "bốc hỏa" cần tuyệt đối tránh Phụ nữ mang thai vốn đã phải chịu nhiều lo lắng, áp lực, vì vậy bạn không nên khiến họ thêm sốt ruột với những câu nói dưới đây.
Giai đoạn thai nhi phát triển trí não vượt bậc nhất mẹ nhớ tranh thủ tẩm bổ để con sinh ra thông minh Trí não của bé đã bắt đầu phát triển ngay từ những tuần đầu tiên trong bụng mẹ và trải qua các giai đoạn "tăng tốc" vô cùng thú vị
    
Những trường hợp mẹ bầu cần phải chăm sóc đặc biệt Các trường hợp mang thai cần chăm sóc đặc biệt. Hầu hết các trường hợp mang thai đều diễn tiến êm xuôi. Nhưng một số trường hợp có thể xảy ra các nguy cơ biến chứng.
Những điều mẹ bầu nên tránh trước giờ đi ngủ để có một giấc ngủ ngon và sâu Phim hành động, phim kinh dị sẽ khiến mẹ bầu rơi vào tâm trạng lo lắng, sợ sệt và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Chăm sóc khi mang thai như thế nào để tránh tai biến cho mẹ và con? Chăm sóc phụ nữ mang thai và khám thai định kỳ là việc làm cần thiết, quan trọng.
Phát hiện sớm và phòng tránh tai nạn khi sinh để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé Phát hiện sớm và phòng tránh tai nạn khi sinh. Năm đầu tiên trong cuộc đời mỗi đứa trẻ là một thách thức đối với bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào.
Những quy tắc phải nhớ khi mẹ bầu tập luyện trong suốt thai kỳ Khi tập luyện, mẹ bầu chú ý khởi động kĩ, không thực hiện động tác nằm ngửa và nói không với thể thao mạo hiểm.
Những loại vắc-xin bà bầu cần tiêm chủng trước khi mang thai Chủng ngừa trước khi mang thai có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn.
Vì sao khi tiến hành thụ tinh ống nghiệm lại dễ sinh đa thai? Để 'chắc ăn' cho mỗi lần chuyển phôi thụ tinh ống nghiệm vào buồng tử cung, các bác sĩ thường cấy từ 2 đến 3 phôi.
Phụ nữ đang mang thai có thể dính bầu không? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên Nếu phụ nữ đang mang thai thì có thể tiếp tục có bầu trong thời gian này không? Các nhà khoa học đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi tưởng vô lý này.

Những thói quen tốt của bà bầu có lợi cho thai nhi

Thứ Ba, 09/01/2018 02:01  - Lượt xem: 4
Những thói quen tốt của bà bầu có lợi cho thai nhi 7 mẹo đơn giản mà cực kỳ hiệu quả sau đây, sẽ giúp trí thông minh của bé phát triển nhanh ngay khi còn trong bụng mẹ: Chạm vào bụng, nghe nhạc
Thể dục đúng cách khi mang bầu để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé Tập thể dục khi mang thai là một việc làm cần thiết. Các bà bầu hãy chú ý các quy tắc an toàn trong luyện tập để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
Bình luận mới nhất

loading...