Trị liệu phục hồi chức năng trong bệnh viêm khớp dạng thấp Viêm khớp dạng thấp (VKDT) là một bệnh khớp mạn tính, trong đó số lượng khớp bị viêm có thể lên đến vài chục khớp.
Chữa đau vai gáy bằng bấm huyệt không cần dùng thuốc, dễ học dễ làm Đau vai gáy là một bệnh hay gặp trong lâm sàng, gây đau nhức khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và công tác của người bệnh.
Một số bài thuốc tắm trị ngứa đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ Trong y học cổ truyền, tình trạng viêm da dị ứng, mẩn ngứa, mày đay thuộc phạm vi các chứng bệnh như huyết cam, dương phong,... Một số bài thuốc tắm trị ngứa hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo.

Cách chữa đau khớp gối bằng bấm huyệt hiệu quả nhất

Thứ sáu, 23/06/2017 01:06  - Lượt xem: 194
Cách chữa đau khớp gối bằng bấm huyệt hiệu quả nhất Đau khớp gối ở đây chỉ bệnh thoái hoá khớp xương từ độ tuổi trung niên về sau. Người bệnh cảm thấy tê nhức, mức cử động không còn linh hoạt,
Tìm hiểu về ghép tủy - Phân loại ghép tủy và quy trình ghép tủy Ghép tủy là quá trình cấy ghép tế bào gốc tạo máu lấy từ tủy xương hoặc từ máu ghép vào cơ thể người bệnh để chữa các bệnh lý huyết học
    
Tìm hiểu về phục hồi chức năng - Vai trò-mục đích của phục hồi chức năng Phục hồi chức năng (PHCN) là một thuật ngữ trong y khoa, là một trong 3 lĩnh vực của y học gồm phòng bệnh-chữa bệnh-phục hồi chức năng.
Tâm lý trị liệu là gì? Điều tạo nên hiệu quả của tâm lý trị liệu Tâm lý trị liệu là hệ thống các phương pháp, kỹ thuật được nhà tâm lý trị liệu sử dụng, nhằm cải thiện sức khỏe, tinh thần
Tìm hiểu điện não đồ - Đo điện não đồ có tác hại gì không? Điện não đồ là một bài kiểm tra được sử dụng để phát hiện các bất thường liên quan đến hoạt động điện của não. Thủ tục này theo dõi và ghi chép các mẫu sóng não
Bất ngờ với những lợi ích của massage chân đối với sức khỏe Massage là một phương pháp vô cùng tốt với sức khỏe của bạn. Và massage chân có tác dụng giúp máu lưu thông một cách dễ dàng, tạo cho người được massage có được cảm giác thoải mái.
Bốn phương pháp vật lý trị liệu lấy đờm cho bé dễ dàng thực hiện tại nhà Đờm là nguyên nhân gây ngạt mũi, khó thở. Bố mẹ có thể sử dụng các biện pháp vật lý trị liệu sau để lấy đờm cho trẻ.

Động tác vỗ tay chữa bệnh hiệu quả bất ngờ

Thứ Ba, 21/02/2017 08:02  - Lượt xem: 347
Động tác vỗ tay chữa bệnh hiệu quả bất ngờ Hành động vỗ tay vô cùng đơn giản nhưng ít ai biết rằng các động tác này lại có thể chữa được nhiều bệnh.
Năm bài tập thể dục tại bàn làm việc hiệu quả cho dân văn phòng Vài động tác thể dục dưới đây sẽ giúp dân văn phòng đẩy lùi những căn bệnh xương khớp phổ biến, đồng thời tăng cường sức khỏe.
Hướng dẫn bố mẹ phương pháp vật lý trị liệu hô hấp cho trẻ hiệu quả Phương pháp vật lý trị liệu hô hấp có thể làm long đờm, thông mũi và khí quản cho trẻ hiệu quả.
Bấm huyệt chữa đau đầu - phương pháp giảm đau đầu ai cũng làm được Đau đầu có thể được chữa khỏi nhanh chóng bằng việc tác động vào các huyệt đạo trên đầu. Bạn biết cách chữa bệnh đau đầu này chưa?
Những phương pháp vật lý trị liệu viêm khớp dạng thấp đơn giản tại nhà Với vài phương pháp vật lý trị liệu này, những cơn đau do viêm khớp dạng thấp sẽ không còn là nỗi lo nữa đâu.
Bình luận mới nhất

loading...