Phục hồi chức năng cho người tổn thương liệt tủy như nào? Phục hồi chức năng cho người tổn thương liệt tủy là một yêu cầu quan trọng để người bệnh tái hòa nhập cuộc sống tốt hơn.
Cấy chỉ vào huyệt đạo phòng trị bệnh tật, nâng cao sức khỏe Cấy chỉ (Đông y còn gọi là luồn chỉ, chôn chỉ, vùi chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ, nhu châm) là một phương pháp châm cứu mới,
Ngâm chân bằng thảo dược là liệu pháp giúp điều trị nhiều bệnh Theo Đông y, bàn chân được ví như trái tim thứ hai của cơ thể. Dùng nước nóng hoặc nước thảo dược ngâm chân sẽ thông được các kinh lạc bị tắc nghẽn, tăng cường lưu thông máu,
Một số thao tác xoa bóp hỗ trợ trị liệu chứng tê tay hiệu quả Tê tay là một trong những triệu chứng điển hình của hội chứng ống cổ tay. Biểu hiện là đau, tê nhức như kim châm ở các ngón tay.
Cấy chỉ và những lưu ý khi điều trị bạn nhất định phải biết Cấy chỉ vào huyệt vị có thể được coi là một cuộc cách mạng, một bước tiến trong châm cứu.
    
Xoa bóp trị liệt mặt có thể thực hiện ngay tại nhà nhất định phải biết Liệt mặt trong Đông y là chứng bệnh của nhiều nguyên nhân tại chỗ, toàn thân hoặc do di chứng của các bệnh ở phủ kỳ hằng (não)...
Xoa bóp - bấm huyệt điều trị cơ nhị đầu cánh tay hiệu quả Điều trị cơ nhị đầu cánh tay (trong trường hợp viêm gân hoặc viêm bao hoạt dịch ổ cơ màng) bằng xoa bóp - bấm huyệt có thể giúp tăng tuần hoàn máu,...
Vật lý trị liệu cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu là sử dụng các phương pháp vật lý để phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và nâng cao sức khỏe.
Xoa bóp bấm huyệt chữa đái dầm - bạn đã biết hay chưa? Dù là trẻ em hay người lớn, phương pháp điều trị đái dầm bằng xoa bóp bấm huyệt đều có kết quả mà không cần dùng thêm thuốc.
7 vị trí huyệt đạo cần massage cho bé giúp giảm tình trạng khó tiêu, đầy hơi Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ còn non yếu chưa ổn định, dễ mắc các bệnh đường ruột như khó tiêu, đầy hơi, tiêu chảy…
Xoa bóp bấm huyệt chữa đầy bụng, khó tiêu đơn giản hiệu quả Chứng đầy bụng khó tiêu - một chứng bệnh thường gặp có ảnh hưởng chủ yếu bởi thói quen tiêu hóa.
Hướng dẫn tự xoa bóp, bấm huyệt phòng trị táo bón hiệu quả Táo bón là tình trạng đại tiện khó khăn do nhiều nguyên nhân khác nhau: viêm đại tràng, nằm lâu, suy nhược cơ thể... Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp phòng trị độc đáo cho chứng bệnh này.
Xoa bóp, kéo giãn chữa đau lưng cấp và mạn tính hiệu quả Ðau lưng là một triệu chứng thường gặp do rất nhiều nguyên nhân gây ra, ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.
Chữa viêm phế quản mạn tính bằng châm cứu, bạn đã biết đến phương pháp này chưa? Hơn 3 triệu người Pháp mắc bệnh viêm phế quản mạn tính, 80% bệnh lý có liên quan đến thuốc lá. Cách chữa trị chủ yếu là sử dụng thuốc giãn phế quản, kháng viêm,
Danh y "bàn tay vàng" hướng dẫn cách mát xa, xoa bóp nổi tiếng: Người bệnh có thể khỏe lại Đây là cách mát xa xoa bóp được danh y nổi tiếng áp dụng thành công giúp giảm đau, chữa bệnh, tăng cường sức khỏe. Bạn nên tham khảo và thực hành để nâng cao chất lượng cuộc sống.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật