Xử trí kẻ ngoại tình như thế nào mới vẹn cả đôi đường? Nếu không có ý định ly hôn khi biết bạn đời có quan hệ ngoài luồng, bạn đừng vội bỏ đi hay lan truyền chuyện này.
Bạn nên biết: Đi giày cao gót bao lâu mỗi ngày là tốt nhất? Giày cao 5 cm, bạn chỉ nên đi 4giờ/ngày, trong khi giày cao 9 cm thì thời gian giảm còn 1 giờ.
Những điều bạn tuyệt đối không bao giờ nên hỏi bạn trai Đâu là những câu hỏi chắc chắn khiến phái mạnh gặp rắc rối dù chọn phương án trả lời nào?
Có nên tránh thai bằng cách thắt ống dẫn trứng hay không? Đây là biện pháp vĩnh viễn nên bạn sẽ không thể thay đổi sau đó.

Giao mùa, phòng ngừa hen suyễn thế nào là tốt nhất?

Thứ tư, 28/02/2018 03:02  - Lượt xem: 17
Giao mùa, phòng ngừa hen suyễn thế nào là tốt nhất? Cần giữ ấm và có chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt để không bị cảm lạnh và nhiễm khuẩn vì những bệnh này sẽ làm bùng phát hen phế quản ngay lập tức.
    
Những lý do khiến chàng ngoại tình mà bạn nhất định phải biết Để kéo hạnh phúc trở về gia đình, người vợ phải hiểu được lý do tại sao mà chồng lại 'chán cơm thèm phở' đi ngoại tình.
Phì đại cổ tử cung có thể khiến tăng nguy cơ gây vô sinh hay không? Nếu không điều trị kịp thời, bệnh phì đại cổ tử cung có thể dẫn đến một loạt những bệnh lý phụ khoa, tiềm ẩn nguy cơ vô sinh.
Điều tối kỵ khi tranh cãi với chàng tránh gây rạn nứt tình cảm Để cuộc tranh cãi không trở thành hiểm họa đe dọa tình yêu hoặc hôn nhân, tuyệt đối nên tránh những điều dưới đây.
Mất bao lâu để phụ nữ làm "chuyện ấy" với đàn ông, bạn đã biết chưa? Mất bao nhiêu thời gian để phụ nữ cảm thấy đủ tin tưởng và thoải mái để làm 'chuyện ấy' với nam giới.
Viêm vòi trứng có phải do đã bỏ thai nên mới bị hay không? Viêm vòi trứng thường là do các viêm nhiễm đường sinh dục ngoài không được can thiệp và lan tới vòi trứng, có thể dẫn đến vô sinh.
Zeaxanthin là chất gì? Tác dụng của zeaxanthin ngừa một số tật về mắt Lutein và zeaxanthin là hai trong số carotenoid, chỉ có trong các loại rau màu xanh đậm ũng như các loại quả có màu vàng hoặc đỏ da cam.

10 câu hỏi đánh đố chàng mà các nàng nên hạn chế hỏi

Thứ năm, 22/02/2018 02:02  - Lượt xem: 24
10 câu hỏi đánh đố chàng mà các nàng nên hạn chế hỏi Nếu bạn đang rơi vào tình yêu sâu sắc với một người nào đó, sẽ có lúc bạn cảm thấy bất an, lo lắng.
Ngày "đèn đỏ" đột ngột trở nên bất thường liệu có làm sao không? Đang có 'đèn đỏ' bình thường, bỗng 'mất đèn' có thể gặp trong 'vô kinh sinh lý' hoặc 'vô kinh bệnh lý'.
7 cách khiến chàng "chết mê chết mệt" bạn cần lưu lại ngay Duy trì mối quan hệ hạnh phúc và luôn thú vị qua năm tháng là điều rất khó nhưng không phải là không thể.
Viêm khớp vai do lắng đọng canxi cần điều trị như thế nào? Tôi 37 tuổi, mấy tháng nay bị đau vai nặng, uống thuốc giảm đau chỉ đỡ rồi lại tái phát. Đi khám được biết bị viêm gân lắng đọng canxi. Xin quý báo tư vấn về bệnh này?
Bình luận mới nhất

loading...