Thể lực là gì? Vai trò của thể lực với sức khỏe và làm đẹp Hoạt động thể lực là bất kể một hoạt động nào có sử dụng hệ cơ. Người có cuộc sống tĩnh tại, hoạt động thể lực nhẹ bao gồm đứng, đi vòng quanh
Bật mí cách chữa hôi chân nhanh chóng bằng củ cải trắng Hôi chân rất khó chịu và khiến bạn thiếu tự tin khi gặp gỡ người khác. Vì vậy hãy thử sự dụng củ cải trắng nếu bạn muốn chữa hôi chân một cách nhanh chóng

Những bí quyết tăng cường hệ miễn dịch khi giao mùa

Thứ Hai, 29/01/2018 04:01  - Lượt xem: 7
Những bí quyết tăng cường hệ miễn dịch khi giao mùa Có những yếu tố giúp cho một số người có khả năng miễn dịch tốt hơn người khác và nếu thực hiện theo, bạn cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch cho chính bản thân của mình.
Bí quyết giúp bạn miễn dịch với cảm cúm nhiều người chưa biết Thời tiết mùa đông lạnh và thay đổi đột ngột là những nguyên nhân chính dẫn đến cảm cúm.
6 bí mật giúp nấu các thực phẩm lành mạnh các bà nội trợ nên biết Việc nấu làm sao để giữ cho các thực phẩm lành mạnh và giữ được các chất dinh dưỡng là rất quan trọng. Dưới đây là những bí mật giúp bạn nấu ăn nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của nó.
    
Mẹo ăn uống lành mạnh ở công sở không phải ai cũng biết Mẹo ăn uống lành mạnh ở công sở. Việc chuẩn bị ăn uống lành mạnh ở công sở sẽ giúp các bạn có sức khỏe tốt.
Mẹo ăn uống lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe của bạn Chọn thực phẩm cẩn thận, ăn chậm, nhai kỹ, không nên vừa xem tivi vừa ăn… Đó là những mẹo giúp tăng cường sức khỏe.

Mách nhỏ mẹo đơn giản chống lại mùi hôi nách đáng sợ

Thứ bảy, 27/01/2018 01:01  - Lượt xem: 10
Mách nhỏ mẹo đơn giản chống lại mùi hôi nách đáng sợ Mẹo đơn giản chống lại mùi hôi nách đáng sợ. Do baking soda có khả năng hút mùi rất tốt nên bạn chỉ cần rắc 1 chút bột này vào vùng nách và để qua đêm, thực hiện 3 lần/tuần.
Mẹo phòng ngừa nhiễm trùng đường tiểu cho bệnh nhân tiểu đường Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ tăng gấp đôi bị nhiễm trùng đường tiểu (UTI).
5 mẹo hay điều trị nhiễm trùng móng không phải ai cũng biết Một số cách chữa trị đơn giản, từ thiên nhiên có thể giúp phục hồi móng và giảm đau trong trị liệu nhiễm trùng móng.

Mẹo xử lý bột mì khi làm bánh không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 26/01/2018 07:01  - Lượt xem: 23
Mẹo xử lý bột mì khi làm bánh không phải ai cũng biết Để cho các món bánh trở nên ngon hơn, bạn cần biết cách xử lý bột mỳ...
Cách chữa bệnh ít tốn kém mà lạ hiệu quả bạn nên biết Chúng ta đôi lúc không tránh khỏi những lúc bệnh tật. Tuy nhiên làm thế nào vừa ít tốn kém vừa có thể trị bệnh một cách hiệu quả?

Không chỉ để gói cá, GIẤY NHÔM còn có thể chữa bệnh

Thứ sáu, 26/01/2018 06:01  - Lượt xem: 10
Không chỉ để gói cá, GIẤY NHÔM còn có thể chữa bệnh Theo nhiều bác sĩ cũng như kết quả của một số nghiên cứu y học, lá nhôm có thể là một thay thế tuyệt vời cho các loại thuốc có hại và tốn kém.
Bật mí các mẹo chữa bệnh chỉ nhờ 1 ĐÔI TẤT ƯỚT khiến bạn bất ngờ Mang một đôi tất ướt đi ngủ nghe có vẻ không được bình thường. Thế nhưng việc làm không bình thường này lại mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Mách nhỏ những mẹo chữa bệnh cực hay từ viên đá lạnh Những mẹo chữa bệnh hay ho từ viên đá lạnh. Đá lạnh không chỉ để giải khát trong những ngày hè oi ả mà nó còn có những tác dụng vô cùng 'hay ho' trong một vài tình huống cụ thể.
Bình luận mới nhất

loading...