Đổ giấm vào bồn cầu bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra

 

Dùng giấm

Cách làm: Bạn hãy đun giấm tới 40 độ C rồi sau đó bạn hãy đổ vào bồn cầu. Bạn hãy ngâm như vậy trong khoảng thời gian từ 2- 4 giờ đồng hồ. Rồi bạn hãy cọ rửa bồn cầu. Bạn sẽ thấy không còn vết bám ố vàng, mà sẽ được làm sạch sáng bóng và đặc biệt là không hề có mùi hôi của hóa chất vô cùng hiệu quả. Giấm có chứa chất axit giúp loại bỏ mọi mảng bám và vết ố vàng trên bồn cầu cực kỳ tốt.

Baking soda hoặc i-ốt

Cách thực hiện: Bạn hãy đun giấm tới 40 độ C rồi trộn với baking soda hoặc i-ốt. Nếu như bạn chọn sử dụng i-ốt, với nước theo tỷ lệ là 1:1. Rồi sau đó, đổ hỗn hợp này vào bồn cầu, ngâm như vậy trong vài giờ. Rồi sau đó bạn hãy cọ rửa lại bồn cầu như cách bình thường giúp loại bỏ mọi vết ố vàng hiệu quả.

Dùng banking soda làm sạch bồn cầu

Dùng banking soda làm sạch bồn cầu

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Dùng cocacola tẩy rửa bồn cầu

Cách làm: Đầu tiên bạn hãy mở nắp chai và đổ nước coca vào bồn cầu vệ sinh từ trên xuống theo hình xoáy ốc để nước chảy qua các vết ố vàng và vết bẩn nhanh chóng. Rồi sau đó, khi đã đổ coca vào trong bồn cầu toilet bạn hãy chờ ít nhất 1 giờ.

Rồi sau đó bạn hãy tẩy rửa lại bồn cầu, thành phần axit trong coca có thể phá vỡ các vết bẩn và mảng bám. Sau cùng, bạn sẽ cần dùng tới bàn chải để cọ rửa những vết bẩn và mảng bám cứng đầu một cách dễ dàng.

Đổ giấm vào làm sạch bồn cầu

Đổ giấm vào làm sạch bồn cầu

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Dùng chanh tươi

Nếu bạn muốn làm sạch bồn cầu nhà mình bạn hãy trộn nước cốt chanh với bột giặt sau đó đổ hỗn hợp trên vào bồn cầu để vệ sinh. Bạn cũng có thể dùng giấm để làm sạch các thiết bị có vết ố vàng ngâm trong 20-30 phút và dùng bàn chải chà mạnh các vết ố vàng sẽ biến mất nhanh chóng, trả lại cho bạn một chiếc bồn cầu sạch bóng, sáng loáng như mới mua từ hàng về.

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục