Cách chữa bệnh ít tốn kém mà lạ hiệu quả bạn nên biết Chúng ta đôi lúc không tránh khỏi những lúc bệnh tật. Tuy nhiên làm thế nào vừa ít tốn kém vừa có thể trị bệnh một cách hiệu quả?

Không chỉ để gói cá, GIẤY NHÔM còn có thể chữa bệnh

Thứ sáu, 26/01/2018 06:01  - Lượt xem: 10
Không chỉ để gói cá, GIẤY NHÔM còn có thể chữa bệnh Theo nhiều bác sĩ cũng như kết quả của một số nghiên cứu y học, lá nhôm có thể là một thay thế tuyệt vời cho các loại thuốc có hại và tốn kém.
Bật mí các mẹo chữa bệnh chỉ nhờ 1 ĐÔI TẤT ƯỚT khiến bạn bất ngờ Mang một đôi tất ướt đi ngủ nghe có vẻ không được bình thường. Thế nhưng việc làm không bình thường này lại mang đến lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Mách nhỏ những mẹo chữa bệnh cực hay từ viên đá lạnh Những mẹo chữa bệnh hay ho từ viên đá lạnh. Đá lạnh không chỉ để giải khát trong những ngày hè oi ả mà nó còn có những tác dụng vô cùng 'hay ho' trong một vài tình huống cụ thể.

Mẹo hay chữa bệnh đau nửa đầu không cần dùng thuốc

Thứ sáu, 26/01/2018 03:01  - Lượt xem: 10
Mẹo hay chữa bệnh đau nửa đầu không cần dùng thuốc Chữa bệnh đau nửa đầu không cần dùng thuốc. Đau nửa đầu là một bệnh của thể đau đầu nguyên phát thường gặp ở phụ nữ.
    

Mẹo dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng 4 loại lá

Thứ sáu, 26/01/2018 03:01  - Lượt xem: 6
Mẹo dân gian chữa bệnh trĩ hiệu quả bằng 4 loại lá Bệnh trĩ gây ra đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Nếu bị bệnh trĩ bạn có thể sử dụng mẹo dân gian chữa bằng 4 loại lá quen thuộc dưới đây rất hiệu quả.
Mẹo hay tận dụng vỏ cam vào những việc hữu ích có thể bạn chưa biết Mẹo hay từ vỏ cam có thể bạn chưa biết. Cam là loại trái cây ngon và giàu dưỡng chất.
Mẹo hay khi lau dọn bể cá không phải người nào cũng biết Mẹo hay khi lau dọn bể cá. Giấm, bột nở, chanh, muối... sẽ giúp bể cá nhà bạn luôn sạch sẽ.

Mách nhỏ mẹo hay giúp bạn ngủ say chưa tới 10 phút

Thứ năm, 25/01/2018 07:01  - Lượt xem: 7
Mách nhỏ mẹo hay giúp bạn ngủ say chưa tới 10 phút Mẹo hay giúp bạn ngủ say chưa tới 10 phút. Bạn đã bao giờ phải trằn trọc cả đêm vì mất ngủ? Hãy thử những cách nho nhỏ sau nhé.
Một vài mẹo hay bảo quản gạo không bị mối mọt tấn công Mẹo hay bảo quản gạo không bị mối mọt tấn công. Vấn đề bảo quản lương thực khỏi bị mối mọt, côn trùng tấn công là sự quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ.
Mách nhỏ 4 mẹo hay giúp bạn phân biệt mật ong thật giả 4 mẹo hay giúp bạn phân biệt mật ong thật giả. Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa bệnh...

Mách bạn 4 mẹo hay giúp giữ dáng trong ngày đông lạnh

Thứ năm, 25/01/2018 06:01  - Lượt xem: 6
Mách bạn 4 mẹo hay giúp giữ dáng trong ngày đông lạnh Trời lạnh bạn thường có thói quen lười tập thể dục. Việc lười vận động và ăn quá nhiều khiến bạn dễ tăng cân. Cùng xem một vài mẹo giúp bạn giữ dáng khi mùa đông tới.
Mách bạn mẹo hay giảm mệt mỏi buổi chiều cực hiệu quả Mách bạn mẹo hay giảm mệt mỏi buổi chiều. Đối với những người ở cương vị quản lý thì sự mệt mỏi vào buổi chiều chính là nguyên do phá hoại hiệu quả lao động.
Mẹo hay cần biết khi bị dị ứng mọi người chớ nên bỏ qua Mẹo hay cần biết khi bị dị ứng. Đây là một số cách để làm giảm cảm giác khó chịu khi bị dị ứng.
Mẹo hay xử lý khi bị muỗi đốt không phải ai cũng biết Mẹo hay xử lý khi bị muỗi đốt. Bôi kem đánh răng bạc hà cho vùng da bị muỗi đốt và đợi cho đến khi kem đánh răng tự khô, rất hiệu quả trong điều trị muỗi cắn.
Bình luận mới nhất

loading...