4 resort, homestay sống ảo ở Tam Đảo cho chuyến đi ngắn ngày

90s Homestay Tam Đảo: Xuất hiện từ khoảng năm 2018, homestay này nhanh chóng trở thành một trong những điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách ghé thăm Tam Đảo. Điểm nổi bật của 90s chính là sự đa dạng trong cách thiết kế phòng. Những du khách đi đôi cần tìm không gian nhỏ xinh có thể chọn căn nhà gỗ chữ A. Trong khi đó, hội thích "chill" sẽ tìm thấy không gian sống ảo tuyệt vời với căn nhà trên cây... Ảnh: 90s Homestay, Vananh1001.

 

Le Bleu Tam Đảo: Homestay này là một trong những địa điểm có vị trí đắc địa nhất thành phố trong sương. Với tầm nhìn từ trên cao, du khách ở Le Bleu có thể ngắm nhìn biển mây bồng bềnh mỗi sớm tỉnh dậy. Điểm đặc biệt của nơi này là bạn sẽ không thể tìm thấy các thiết bị giải trí như TV, bàn bi-a... Đổi lại, du khách sẽ có nhiều không gian sống ảo và những góc yên tĩnh để nghỉ ngơi sau tuần dài làm việc. Mức giá dao động khoảng 3 triệu đồng/đêm, phù hợp với nhóm 8-10 người. Ảnh: Lebleu_homestay.

Golf View Villa Homestay Tam Đảo: Với những bạn trẻ từng phải lòng căn nhà trong Full House, Golf View Villa sẽ đem đến một không gian lãng mạn như trong bộ phim xứ Hàn. Ấn tượng đầu tiên của du khách tới đây chính là tông màu trắng chủ đạo kết hợp với thiết kế kính sang chảnh. Không gian ở homestay vô cùng rộng rãi với bể bơi và sân vườn, phù hợp cho các hoạt động giải trí. Golf View Villa có 3 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, đem lại những trải nghiệm khó quên cho du khách. Bạn sẽ tốn khoảng 3,5 triệu đồng/đêm nếu đi ngày thường và 5 triệu đồng/đêm đối với cuối tuần. Ảnh: Cincin317, Quantrm_.

Tam Đảo Belvedere Resort: Đây có thể xem là một trong những resort đẳng cấp bậc nhất Tam Đảo để du khách lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng. Khu resort này nằm gần Thác Bạc, sở hữu hệ sinh thái độc đáo. Điểm nhấn thu hút giới trẻ nhất khi tới đây là bể bơi vô cực nằm ở lưng chừng núi. Điểm trừ của resort này là nằm cách xa trung tâm và thường hết phòng vào cuối tuần. Du khách nên chủ động đặt sớm nếu có dự định nghỉ dưỡng tại đây. Ảnh: _im.rot_.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật