Phan Như Thảo đáp trả đanh thép khi bị nói có chồng giàu muốn làm gì mà không được

 

Dù không còn hoạt động giải trí mà lui về chăm sóc gia đình sau khi kết hôn với đại gia Đức An nhưng Phan Như Thảo vẫn thường xuyên bị antifan soi mói và "cà khịa". Đặc biệt cô còn bị nói rằng dựa dẫm chồng giàu, bản thân không có tự lực, muốn làm gì thì dùng tiền của chồng. Phan Như Thảo đã chính thức lên tiếng đáp trả.

Cụ thể cô viết: ''Có bạn kia vào quăng vào mặt mình 1 câu: "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được ". Sai rồi, có chồng giàu muốn làm gì cũng được nhưng mà phải xin chồng. Còn nếu muốn giống như mình thì phải vừa có chồng giàu, vừa tự mình kiếm ra nhiều tiền để cũng giàu luôn thì mới được nhé. Đầu tuần thị phi đến chắc cả tuần này sẽ tập nập tiền tài nè''. Dưới bình luận, Phan Như Thảo cho biết mình đang trả lời anti-fan theo phiên bản đanh đá.

phan-nhu-thao-dap-tra-antifan 3
 
phan-nhu-thao-dap-tra-antifan 2

Có thể thấy, dù đã kết hôn với chồng đại gia nhưng Phan Như Thảo vẫn miệt mài làm việc để chứng minh rằng mình có đủ khả năng kiếm tiền. Cô từng chia sẻ: ''Em mong tài khoản nhanh nhanh được 100 tỷ, em sẽ buông gươm, về hưu vui thú điền viên chăm sóc chồng con, cho chồng an hưởng tuổi già ở nơi chồng muốn, không phải vất vả theo vợ chiều vợ nữa. Chờ em nha chồng, em sẽ kiếm tiền lẹ lẹ rồi mình cùng nắm tay nhau ngắm bình minh trên biển mỗi ngày, cùng nhìn con lớn lên thật hạnh phúc".

Từng là một trong những người mẫu đắt giá của làng giải trí, Phan Như Thảo luôn là cái tên gây chú ý. Cô từng được ông bầu Vũ Khắc Tiệp lăng xê cực kỳ nhiệt tình. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang trên đà phát triển thì năm 2015, cô bất ngờ rời bỏ nghệ thuật và kết hôn với đại gia Đức An - chồng cũ của Ngọc Thúy. Cả hai hơn kém nhau 26 tuổi nên khi về chung một nhà cũng gặp nhiều sóng gió, chưa kể là đại gia Đức An còn vướng vào lùm xùm với vợ cũ. Dù vậy hiện tại cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn ngập tràn hạnh phúc.

phan-nhu-thao-dap-tra-antifan 1

Có lúc Phan Như Thảo đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân nhiều người đã để lại bình luận khiếm nhã nói cô vô duyên và béo. Cụ thể khi cô đang livestream để nói về việc bắn nốt ruồi có nhiều người xem, một số khán giả đang xem livetream đã hiểu lầm và cho rằng cô vô duyên khi nói họ ‘bu đông'. Những người khác còn chê cựu người mẫu mập quá. Không hề im lặng Phan Như Thảo lập tức phản pháo dữ dội, cô cho biết cô chỉ đang nói đùa với nhân viên tại spa của mình. Thậm chí cô còn trả lời từng bình luận một thể hiện sự cứng rắn của mình.

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật