3 bí kíp mix với áo blouse trắng tiểu thư chanh sả để thăng hạng phong cách ngay

 

Trong số các items đáng sắm nhất mà thông dụng nhất thì khó lòng bỏ qua được áo blouse. Đây là món đồ bất di bất dịch với chị em công sở, lâu dần còn được biến hóa thành áo đi chơi, đi du lịch. Đặc biệt trong đó, blouse trắng chắc chắn tồn tại rất nhiều trong rủ đồ của mấy cô bánh bèo. Item này, diện hè cũng được, mà trưng trổ vào mùa thu cũng không sao vì nhìn kiểu gì cũng thấy hợp. Để diện được kiểu áo này không khó đâu, vì có ít nhất 3 công thức, đảm bảo rất xinh đẹp mà vô cùng bắt mắt. Bạn cứ mặc lên là auto hợp gu với mọi hoàn cảnh. 

Áo blouse trắng + quần jeans xanh

Đối với các chị em thì combo này quá là nhẵn mặt rồi, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều mà vẫn có được set đồ đẹp như ý. Đây là hai items dễ mix nhất. Tổng thể sẽ cân bằng độ bánh bèo trong set đồ của bạn, để phong cách phần trendy hơn, chanh sả hơn. Lưu ý, bạn đừng nên chọn jeans rách nhé mà hãy ưu tiên jeans trơn có ống đứng, ống loe hay ôm sát đều được. Bạn chỉ cần chọn sao cho hợp dáng người và mặc gọn gàng một chút, sơ vin cũng được thả cũng được, miễn sao để cho không quá luộm thuộm, xuề xòa là được nhé. 

Empty
Empty

Áo blouse trắng + chân váy/quần short màu be

Hai màu sắc cơ bản nhất là trắng và be mang lại cảm giác vừa nhẹ nhàng vừa dễ chịu. Chúng luôn có cách bổ trợ rất tốt cho nhau rồi nên hiển nhiên, việc mix áo blouse trắng với chân váy hoặc quần short màu be cũng ổn cực kỳ ổn. Đây đều là những tông màu đảm bảo độ sang và đảm bảo không bao giờ lỗi mốt. Để an toàn nhất, bạn nên chọn chân váy hoặc quần có phom dáng đơn giản thôi, đừng bèo nhún nữa nhé, kẻo lại đập chan chát với chiếc áo điệu đà đang mặc.  

Empty

Diện theo kiểu white on white

Đây là phong cách vô cùng quen thuộc và sang chảnh. Cả set đồ vô cùng tinh khôi khi phối áo trắng với quần hoặc chân váy trắng luôn. Công thức white on white này sẽ thêm phần ổn áp hơn nữa nếu bạn layer để tạo điểm nhấn như phụ kiện, giày dép cũng đều được.

Empty
 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật