Gợi ý bốn cách phối đồ nam đẹp với áo khoác ngắn

Chọn đồ đẹp giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp cũng như công việc sinh hoạt hằng ngày là điều không dễ Dưới đây là 4 gợi ý cho bạn cách phối áo khoác ngắn để tạo 4 phong cách và cá tính khác nhau.

1. Phong cách thể thao với áo khoác ngắn bomber jacket

Kiểu áo khoác bomber với phom dáng thể thao, độ ngắn vừa phải kết hợp với cổ áo tinh tế là một lựa chọn phù hợp nếu bạn thích phong cách năng động, không quá cầu kì.

Những tông màu trung tính như màu kaki, nâu nhạt hoặc màu rêu không bao giờ lỗi mốt và dễ dàng phối hợp với quần và phụ kiện. Bạn có thể mặc kiểu áo khoác ngắn này bên ngoài chiếc áo thun đơn giản, phối cùng quần thể thao có ống quần dạng thun và giày bốt cao cổ.

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác ngắn dạng bomber jacket

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác ngắn dạng bomber jacket

2. Phong cách bụi bặm với áo khoác ngắn denim

Áo khoác bằng chất liệu jeans hoặc denim luôn mang lại phong cách bụi bặm và phóng khoáng, dành cho những quý ông không thích phải mất quá nhiều thời gian cho trang phục. Bạn có thể phối áo denim với quần denim cùng màu, hoặc chọn màu nổi bật hơn để tạo điểm nhấn.

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác ngắn bằng chất liệu denim

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác ngắn bằng chất liệu denim

3. Phong cách tối giản với áo khoác da

Chiếc áo khoác da với đường cắt tối giản, không nhiều chi tiết là món đồ giữ ấm mà bất cứ quý ông nào cũng nên sở hữu. Bạn nên chọn áo có tông màu cơ bản và trung tính như màu nâu đất, màu đen...

Để tạo phong cách tối giản, bạn nên phối chiếc áo khoác ngắn này với áo len cashmere màu trơn và quần tây ống suôn.

4. Phong cách hiphop với áo khoác nỉ

Áo khoác ngắn bằng nỉ hoặc da lộn có chức năng giữ ấm rất tốt. Để tăng độ "sành điệu", bạn có thể áp dụng cách phối đồ nhiều layer (lớp áo) với áo thun mỏng hoặc chiếc áo cardigan bên trong và quấn khăn choàng cổ cỡ to để giữ ấm phần cổ.

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác nỉ mang phong cách hiphop

Cách phối đồ nam đẹp với áo khoác nỉ mang phong cách hiphop

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...