Trắc nghiệm vui: Bạn có thuộc tuýp người "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" không?

Khi bạn chọn 1 - trà sữa

Trong tính cách bạn không dễ yêu, nhưng bạn cũng có niềm tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như bạn gặp được đối phương thuộc kiểu người mình thích thì bạn cũng sẽ bị tiếng sét ái tình đánh trúng tim đen. Trong hôn nhân bạn là người thích sự lãng mạn, yêu thích sự mới mẻ nên ai mà yêu bạn phải có tính cách vui vẻ mới thật sự phù hợp.

Khi bạn chọn 2 - trà đá

Nếu bạn chọn loại đồ uốnglà trà đá, bạn là tin vào tình yêu sét đánh, nhưng giả sử có gặp đối tượng mà bạn mê mệt từ cái nhìn đầu tiên đi nữa, thì bạn vẫn giữ cảm xúc trong lòng. Trong hôn nhân thì bạn là người giàu cảm xúc thích vun vén cuộc sống bằng quá trình chứ không phải trong ngày một ngày hai.

Chọn loại đồ uống bạn yêu thích

Khi bạn chọn 3 - trà chanh, quất

Nếu món đồ uống bạn yêu thích và lựa chọn khi khát là trà chanh, hoặc trà quất thì bạn là người lý trí hơn cảm tính, thế nên bạn không hoàn toàn tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Trong hôn nhân, bạn là người chắc chắn không dễ thay đổi, nhưng khi đã chọn lựa ai đó là đối tượng của mình bạn sẽ rất khó thay đổi. Nếu ai đố muốn theo đuổi bạn cần phải có một thời gian dài để cùng nhau vun đắp tạo dựng lòng tin cho bạn.

Khi bạn chọn 4 - trà hoa quả

Khi món đồ uông của bạn là trà hoa quả bạn thuộc tính người thích câu chuyện lãng mạn của người khác. Nhưng bạn luôn có cho mình những quy tắc riêng trong tình cảm không dễ vượt qua.

Loại đồ uống yêu thích nói lên tính cách của bạn trong tình yêu

Chính vì thế, sẽ rất khó để bạn gặp được người mà mình thích từ cái nhìn đầu tiên. Trong hôn nhân, bạn là người chung thủy, tình cảm sâu sắc luôn hướng tới một mối quan hệ bền vững lâu dài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật