Điều gì ở đàn ông khiến phái đẹp xiêu lòng, bạn có biết không?

Một nghiên cứu tại Hội nghị Tâm lý Xã hội Anh thường niên cho thấy, phụ nữ đánh giá cao khiếu hài hước ở nam giới.

Thích trẻ con

Theo một cuộc khảo sát của Đại học California Santa Barbara cho thấy, phụ nữ, đặc biệt là với những người mong muốn một mối quan hệ lâu dài, bị hấp dẫn bởi những người đàn ông yêu trẻ con.

Khiếu hài hước

Một nghiên cứu tại Hội nghị Tâm lý Xã hội Anh thường niên cho thấy, phụ nữ đánh giá cao khiếu hài hước ở nam giới. CNN Health dẫn lời tác giả nghiên cứu Kristofor McCarty cho biết, phụ nữ nhìn nhận những người đàn ông hài hước thường trung thực và thông minh hơn.

Phụ nữ đánh giá cao khiếu hài hước ở nam giới

Phụ nữ đánh giá cao khiếu hài hước ở nam giới

Tự tin

Phụ nữ thích những người đàn ông luôn tự tin về chính bản thân. Một người đàn ông luôn lo lắng hay dễ thay đổi có thể mang đến cảm giác bất an cho phụ nữ.

Lạc quan

Lạc quan không giống với tự tin. Tự tin thể hiện thái độ, tinh thần ‘có thể làm’ trong khi lạc quan chính là niềm tin rằng những điều vượt ngoài tầm kiểm soát vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Phụ nữ thường là người hay lo lắng nên họ rất cần một người đàn ông có thể mang đến cho họ sự đảm bảo.

Biết lắng nghe

Phụ nữ muốn chia sẻ về cảm giác của họ nhưng nam giới thì ngược lại. Những anh chàng luôn chú ý lắng nghe, ghi nhớ những điều bạn gái nói sẽ có một sức hút vô hình đối với phụ nữ.

Ăn mặc lịch sự

Ăn mặc luộm thuộn, quần áo nhàu nhĩ chắc chắn sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt các cô gái. Một nghiên cứu của trường Đại học Rochester cho thấy, phụ nữ thường nghĩ đàn ông hấp dẫn hơn trong những bộ trang phục màu đỏ.

Tôn trọng

Con gái dễ rung động hơn khi được người đàn ông mở cửa hay kéo chiếc ghế ra cho họ ngồi. Tuy nhiên, quan trọng hơn, phụ nữ dễ xiêu lòng trước những người đàn ông biết tôn trọng ý kiến của họ cũng như của mọi người xung quanh.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật