Những vũ khí đốn gục đàn ông của gái hư nhất định phải biết

Không thể phủ nhận các nàng gái hư chính hiệu luôn có cuộc sống gia đình yên ấm mặc cho người đời bàn tán về quá khứ bất hảo.

Suy nghĩ tích cực

'Gái hư' có thể dễ dàng phát tín hiệu với cánh mày râu nào đó như ánh mắt lả lơi, lời trêu đùa bóng gió, thậm chí còn bị đánh giá là không đúng chuẩn mực. Tuy nhiên, với chàng thì họ luôn có cử chỉ yêu thương, dịu dàng, những lời hỏi han ân cần, ấm áp. 

Đặc biệt hơn nữa là những cô nàng này luôn có một thái độ sống tích cực, lạc quan. Nếu bạn là đàn ông thì bạn có thích một cô gái lúc nào cũng ủy mị, yếu đuối không? Chắc chắn là không rồi. 'Gái hư' luôn nhìn vấn đề theo hướng tích cực, do vậy họ dễ dàng thực hiện tư duy phân tích đa diện cũng như tìm ra mấu chốt cũng như giải pháp hữu hiệu nhất. Có lẽ nhờ đó mà chàng cũng cảm thấy cuộc sống tươi đẹp, nhẹ nhàng hơn khi bên cạnh những 'ả' này.

Phong cách mang đậm 'dấu ấn cá nhân'

Các cô gái bị gán mác 'gái hư' thường có những nguyên tắc sống riêng

Các cô gái bị gán mác 'gái hư' thường có những nguyên tắc sống riêng

Các cô gái bị gán mác 'gái hư' thường có những nguyên tắc sống riêng, đối với họ 'cuộc sống là của mình nên do bản thân quyết định', 'không là số một, nhưng phải là duy nhất'...  Những cô gái như vậy có thể có gu ăn mặc sành điệu, đôi phần phóng khoáng mà theo cách gọi của một phần không nhỏ những người 'lịch sự' là hở hang.

Phong cách sống của họ cũng thật phóng túng, ấy vậy nhưng các 'ả' lại rất nghiêm túc nếu một gã đàn ông có ý đồ tạo 'mối quan hệ' bởi họ luôn biết cách giữ mình. Chính sự mơ hồ tưởng dễ mà không dễ ấy lại khiến trái tim đàn ông bị cuốn hút đến mê mệt, cảm giác chinh phục lên đến cao trào. Phải chăng vì vậy mà nhiều 'gái hư' giữ được mái ấm gia đình mà lẽ đời thường nghĩ sẽ sớm tàn.

Không chỉ có vậy, 'gái hư' luôn biết cách chăm sóc bản thân, biết làm đẹp, làm mới mình trong mắt phái mạnh. Có thể đã có gia đình, công việc bận rộn nhưng họ không quên dành cho mình không gian riêng tư, biết cách tận hưởng cuộc sống như đi ăn nhà hàng, du lịch...

Hiểu tâm lý đàn ông

Nói vậy không có nghĩa rằng những cô gái ngoan không hiểu tâm lý đàn ông, nhưng không phải ai cũng thể hiện ra bằng hành động được. Đơn cử như việc những cô gái luôn chỉ muốn chàng luôn bên cạnh mình mà đâu biết thi thoảng chàng cũng cần có thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, với những cô gái hư thì đó không phải là vấn đề, bởi chữ ràng buộc dường như ít được họ sử dụng.

Biến hóa...trên giường

Sex luôn là mặt trận lớn để đấu tranh giữ gìn ngọn lửa tình yêu của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Những cô 'gái hư' có suy nghĩ hiện đại, kiến thức phong phú trong chuyện ấy, kết hợp với tính cách phóng túng mà họ luôn giữ được ngọn lửa 'yêu' cuồng nhiệt trong chàng. Đặc biệt họ luôn biết cách 'đổi gió' các cuộc yêu, hẳn đây là một 'vũ khí lợi hại' để giữ chồng của những cô nàng đặc biệt này.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật