Học hỏi 6 mẹo chuốt mascara cho lông mi cong hoàn hảo

Một đôi lông mi đẹp sẽ khiến cho đôi mắt trở nên hấp dẫn bội phần. Dưới đây là 6 mẹo dùng mascara để giúp cho đôi lông mi cong vút, dày mượt và trở nên hấp dẫn.

Đưa ngang bàn chải

Bạn hay chăm sóc lông mi nhẹ nhàng đưa dọc từ trong ra ngoài theo chiều dài của lông mi. Nhưng để có được đôi lông mi trông đẹp tự nhiên và đều đặn, tránh có sự kết dính không cần thiết thì bạn có thể đưa ngang bàn chải từ phía trong ra ngoài để cho những sợi lông mi có sự suôn mượt một cách độc lập.

Sử dụng bàn chải ở nhiều góc độ khác nhau

Với hai hàng lông mi và vị trí của từng sợi lông mi là khác nhau. Do đó để có được một cặp lông mi đều, đẹp thì cần phải được vẻ đẹp đến từng sợi lông mi. Chính vì điều đó, khi sử dụng bạn hãy đa dạng các góc độ và chiều hướng khác nhau của bàn chải theo đặc điểm của từng khu vực lông mi sẽ giúp bạn có được một cái nhìn toàn diện hơn.

Một đôi lông mi đẹp sẽ khiến cho đôi mắt trở nên hấp dẫn bội phần

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Một đôi lông mi đẹp sẽ khiến cho đôi mắt trở nên hấp dẫn bội phần

Dùng một bàn chải cong

Khi bạn chải ở tư thế thẳng, cánh tay của bạn phải nâng lên cao và hạn chế  khả năng kiểm soát các bộ phận nhỏ trên lông mi. Còn khi với một bàn chải nhỏ được uốn cong vuông góc có thể dễ dàng đưa bàn chải nhẹ nhàng ở những vùng khó nhất để chăm sóc cho đôi lông mi đẹp từ gốc đến ngọn.

Sử dụng phấn mờ

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Với một đôi lông mi quá mỏng không đủ làm nổi bật cho cặp mắt xinh đẹp. Chưa cần phải sử dụng đến phương pháp ghép nối lông mi, chỉ cần bạn chuốt 1 lần mascara sau đó thêm một chút phấn mờ hoặc phấn rôm lên phía trên đôi lông mi rồi chuốt lại mascara lần nữa sẽ khiến cho các sợi lông mi có sự kết dính và tạo nên cảm giác rõ nét hơn cho đôi lông mi.

Phối hợp với kẹp lông mi

Khi sử dụng đến kẹp lông mi, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải để có thể chăm sóc cho phần ngọn của lông mi một cách dễ dàng hơn. Với cách làm này, đôi lông mi của bạn sẽ được chăm sóc vẻ đẹp đến tận ngọn.

Di chuyển dụng cụ làm cong lông mi

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Thường thì chỉ việc bạn ép cho đôi lông mi và giữ yên trong vài giây để cho đôi lông mi có được độ cong theo định dạng của dụng cụ. Cũng từ cách làm này, bạn có thể phát triển thêm một hành động nhỏ là nâng lên phía trên một chút để đôi lông mi của bạn có được độ cong cao để tạo cho đôi mắt thực sự được mở rộng nhé!

 

Trên đây chỉ là những mẹo nhỏ giúp bạn làm mi dày và cong hơn. Chúc bạn sở hữu một đôi mắt quyến rũ với cặp mi dày cong vút nhé!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới