Mebendazol - Thuốc chống giun sán phổ rộng hiệu quả cho bạn Thuốc Mebendazol là một loại thuốc có tác dụng ức chế việc tạo thành các vi cấu trúc hình ống ở giun làm cho giun bị cạn kiệt glucose.
Cendagyl - Thuốc dùng trong điều trị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn răng miệng Cendagyl là thuốc kháng sinh giúp điều trị nhiễm trùng răng miệng cấp tính, mãn tính hoặc tái phát; Phòng ngừa nhiễm khuẩn răng miệng hậu phẫu.

Naphar-Multi - Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 26
Naphar-Multi - Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin Naphar-Multi không dùng đồng thời với Vitamin K vì Vitamin E đối kháng tác dụng với Vitamin K nên làm tăng thời gian đông máu.
Cetecoviba 4  - Công dụng của thuốc và cách hướng dẫn sử dụng Ceteco Viba 4 được chỉ định trong liệu pháp không đặc hiệu cần đến tác dụng chống viêm và giảm miễn dịch của glucocorticoid.

Naphacogyl - Thuốc kháng sinh điều trị các bệnh nhiễm trùng

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 35
Naphacogyl - Thuốc kháng sinh điều trị các bệnh nhiễm trùng Naphacogyl là thuốc kháng sinh được sử dụng trong điều trị các bệnh nhiễm trùng về răng miệng như viêm nướu, viêm miệng...
TOP-PIREX - Thuốc điều trị tại chỗ những vấn đề về mắt TOP-PIREX là thuốc giúp điều trị tại chỗ trong điều trị những nhiễm trùng bên ngoài nhãn cầu và các phần phụ của mắt do các vi khuẩn nhạy cảm.

Công dụng và hướng dẫn sử dụng thuốc Calci-B đúng cách

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 27
Công dụng và hướng dẫn sử dụng thuốc Calci-B đúng cách Calci-B là thuốc có tác dụng dùng cho những trạng thái thiếu calci và mệt mỏi. Trẻ em chậm lớn, còi xương; phụ nữ có thai và cho con bú; cơ thể suy nhược, gầy yếu.

Metronidazol - Công dụng và liều dùng đúng cho bạn

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 30
Metronidazol - Công dụng và liều dùng đúng cho bạn Tác dụng của thuốc Metronidazol là sử dụng để điều trị bệnh như: Nhiễm khuẩn huyết do vi khuẩn kỵ khí, nhiễm khuẩn ổ bụng, nhiễm khuẩn huyết...

Senapart - Công dụng và liều dùng đúng khi sử dụng thuốc

Thứ bảy, 24/06/2017 09:06  - Lượt xem: 26
Senapart - Công dụng và liều dùng đúng khi sử dụng thuốc Senapart là một loại thuốc giảm đau an thần, giúp giảm các cơn đau nhẹ & cơn đau do: Nhức đầu, nhức răng, đau nhức cơ, viêm xoang...
Trimexazol - Thuốc điều trị bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, đường tiêu hóa Trimexazol là một thuốc kháng khuẩn, có tác dụng chữa trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên và dưới, hệ sinh dục-tiết niệu.

Stanmece - Công dụng, liều dùng và cách dùng đúng cách

Thứ bảy, 24/06/2017 08:06  - Lượt xem: 25
Stanmece - Công dụng, liều dùng và cách dùng đúng cách Thuốc Stanmece có tác dụng điều trị triệu chứng đau của bệnh thực quản, dạ dày, tá tràng và đại tràng.
Napharoton - Thuốc có tác dụng trị mắt mỏi, xung huyết kết mạc Napharoton là thuốc có tác dụng trị mắt mỏi, xung huyết kết mạc, bệnh mắt do tia cực tím, hoặc các tia sáng khác, nhìn mờ, mắt ngứa, cộm mắt...

Coldi - Công dụng của thuốc, liều dùng và cách dùng đúng

Thứ bảy, 24/06/2017 08:06  - Lượt xem: 26
Coldi - Công dụng của thuốc, liều dùng và cách dùng đúng Coldi là thuốc có tác dụng trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính. Điều trị viêm xoang dị ứng; các chứng ngạt mũi, sổ mũi trong bệnh cảm cúm.
Naphacollyre - Công dụng, liều dùng và cách dùng đúng của thuốc Naphacollyre là thuốc có tác dụng trị viêm kết mạc, loét giác mạc, đau mắt đỏ, mắt hột và trong các trường hợp mỏi mắt, ngứa mắt do dị ứng.

Coldi-B - Công dụng của thuốc, liều dùng và cách dùng đúng

Thứ bảy, 24/06/2017 08:06  - Lượt xem: 24
Coldi-B - Công dụng của thuốc, liều dùng và cách dùng đúng Coldi-B là một loại thuốc xịt mũi có tác dụng điều trị các chứng ngạt mũi, sổ mũi trong bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi họng, sổ mũi mùa, cảm cúm.
Bình luận mới nhất

loading...