Thực hư thuốc nam chữa khỏi dứt điểm bệnh thận có thể bạn chưa biết Thực hư thuốc nam chữa khỏi dứt điểm bệnh thận. Thận yếu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Bài thuốc chữa bệnh từ vỏ hàu bạn không thể bỏ qua

Thứ năm, 14/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Bài thuốc chữa bệnh từ vỏ hàu bạn không thể bỏ qua Bài thuốc chữa bệnh từ vỏ hàu. Vỏ hàu nung khô hoặc tẩm giấm rồi tán thành bột mịn là dược liệu có thể chữa được nhiều bệnh.
Bài thuốc từ lá tre giúp thanh nhiệt, hạ sốt bạn nên biết Bài thuốc từ lá tre giúp thanh nhiệt, hạ sốt. Lá tre là một dược liệu dùng phổ biến trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian.
Bài thuốc trị các bệnh trẻ thường mắc trong mùa đông xuân Trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo thường bị các bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm amiđan, viêm tai giữa với các triệu chứng sốt, chảy nước mũi, ngạt mũi, ho, đờm...
Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa do lạnh không phải ai cũng biết Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa do lạnh. Theo BS Phạm Hinh, Trung ương Hội Đông y Việt Nam, Đông y thì gừng, riềng, ngải cứu là 3 vị thuốc chữa đau bụng do lạnh rất đơn giản và hiệu quả.
    

Bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp từ xuyên tâm liên

Thứ năm, 14/12/2017 02:12  - Lượt xem: 0
Bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp từ xuyên tâm liên Bài thuốc chữa bệnh đường hô hấp từ xuyên tâm liên. Xuyên tâm liên kết hợp với một số vị thuốc khác có khả năng chữa mụn nhọt, mẩn ngứa và các bệnh về đường hô hấp.
Bài thuốc từ lá lốt chữa tổ đỉa, ra mồ hôi nhiều cực hiệu quả Bài thuốc từ lá lốt chữa tổ đỉa, ra mồ hôi nhiều. NGoài ra, lá lốt còn có khả năng chữa nhiều căn bệnh thường gặp khác.

Bài thuốc chữa bệnh từ sắn dây cam cát bạn nên biết

Thứ năm, 14/12/2017 02:12  - Lượt xem: 0
Bài thuốc chữa bệnh từ sắn dây cam cát bạn nên biết Bài thuốc chữa bệnh từ sắn dây cam cát. Cát căn còn gọi sắn dây cam cát, cát căn... Không chỉ là thức uống giải khát dân dã trong mùa hè, nó còn tác dụng giải nhiệt, trị cảm rất tốt.
Hướng dẫn bài thuốc giúp giảm khí hư ở phụ nữ bạn nên biết Chất màu trắng tiết ra ở vùng âm đạo của phụ nữ, dính thành những sợi trắng gọi là bạch đới (bạch là trắng, đới là dây). Dưới đây là một số nguyên nhân và cách điều trị.

Bài thuốc chữa đau dạ dày từ chuối xanh và mật ong

Thứ năm, 14/12/2017 01:12  - Lượt xem: 0
Bài thuốc chữa đau dạ dày từ chuối xanh và mật ong Bài thuốc chữa đau dạ dày từ chuối xanh và mật ong. Chuối tiêu sau khi tước bỏ vỏ ngoài thì đem ngâm vào nước cho bớt nhựa và chát.
Bài thuốc chữa lở ngứa từ ké đầu ngựa nhiều người chưa biết Bài thuốc chữa lở ngứa từ ké đầu ngựa. Ké đầu ngựa vị ngọt có tác dụng chữa các bệnh lở ngứa, thông mũi, cho ra mồ hôi và làm sáng mắt.
Dừa cạn - Vị thuốc quý cực tốt cho sức khỏe có thể bạn chưa biết Bộ phận của dừa cạn dùng làm thuốc là lá và phần ngọn của cây, phơi khô sắc uống hoặc chế biến thành dạng trà hoặc giã đắp.

Những bài thuốc hay từ cây bách bệnh ít ai biết đến

Thứ năm, 14/12/2017 10:12  - Lượt xem: 0
Những bài thuốc hay từ cây bách bệnh ít ai biết đến Những bài thuốc hay từ cây bách bệnh. Theo y học cổ truyền, bá bệnh có vị đắng, tính mát, có thể bào chế thành những bài thuốc hay để chữa nhiều bệnh.
Hạt tơ hồng - Vị thuốc của quý ông không phải ai cũng biết Hạt tơ hồng - Vị thuốc của quý ông. Hạt tơ hồng được dùng làm thuốc trong y học cổ truyền với tên gọi là thỏ ty tử.
Điều trị bệnh đau nửa đầu triền miên nhờ bài thuốc Nam đơn giản Trút được gánh nặng đau nửa đầu am ỉ triền miên chỉ nhờ bài thuốc Nam đơn giản
Bình luận mới nhất

loading...