Món ăn dành cho quý ông trung niên không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/07/2018 06:07  - Lượt xem: 10
Món ăn dành cho quý ông trung niên không phải ai cũng biết Sau tuổi 40 các phủ tạng dần bị suy thoái, cơ thể nam giới không sản sinh đủ lượng nội tiết tố nam cần thiết, quá trình mãn dục bắt đầu diễn ra.
Dấu hiệu bệnh Thalassemia ở thai phụ không phải ai cũng biết Việc điều trị bệnh tùy thuộc vào thể bệnh, mức độ, diễn biến mà có những biện pháp điều trị khác nhau.
Bạn có biết thai phụ từ 8-12 tuần chịu tác động mạnh nhất của vi-rút Zika Thông tin một thai phụ ở TP HCM có bầu 8 tuần được chẩn đoán mắc vi-rút Zika – vi-rút gây hội chứng đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh - khiến nhiều người lo lắng.
Việc thai phụ nên làm để phòng bệnh do vi-rút Zika gây nguy hiểm Đã có bằng chứng vi-rút Zika có thể gây teo não ở thai nhi, vì thế không nên chủ quan, xem thường và cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
5 yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm vi-rút Zika ở thai phụ bạn có biết Vi-rút Zika lây truyền qua muỗi Aedes gây teo não thai nhi đang diễn biến lây lan phức tạp đang là mối lo ngại của nhiều quốc gia trên thế giới.
Bệnh rubella nguy hiểm cho thai phụ như thế nào, bạn có biết Dị tật gặp ở thai nhi sau khi sinh có thể là điếc, tim bẩm sinh, đục thủy tinh thể, bại não hoặc các dị dạng về xương.
Để thai phụ sinh mổ về sữa nhanh phải làm gì, bạn có biết? Chăm sóc thai phụ sinh mổ rất quan trọng vì việc hồi phục của sản phụ sinh mổ lâu và khó khăn hơn phụ nữ sinh thường.
Thai phụ ăn gì để tốt cả mẹ lẫn con không phải ai cũng biết Nếu ăn quá nhiều thịt hay dầu mỡ thì mẹ bầu sẽ có nguy cơ tăng cân quá mức.

Nguyên nhân mất sữa sau sinh ở thai phụ, cách xử trí

Thứ tư, 04/07/2018 03:07  - Lượt xem: 10
Nguyên nhân mất sữa sau sinh ở thai phụ, cách xử trí Dù biết rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng không phải bà mẹ nào cũng hiểu được tầm quan trọng của điều này.
Bổ sung sắt ở thai phụ: Cần lưu ý gì để đạt hiệu quả tốt nhất Hầu hết phụ nữ mang thai đều uống bổ sung sắt để phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thuốc đúng cách.
Trời trở lạnh, thai phụ dễ bị sản giật không phải ai cũng biết Mẹ bầu nên cho chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý, tránh làm việc nặng, về mùa rét cần mặc ấm, tránh lạnh đột ngột.
Mối nguy từ thai phụ mắc bệnh Rubella có thể bạn chưa biết Nếu mẹ nhiễm Rubella sẽ truyền bệnh từ mẹ sang con, gây nên hội chứng Rubella bẩm sinh ở trẻ.
Những lưu ý cho thai phụ sau sinh không phải ai cũng biết Sau chín tháng mười ngày mang thai và sinh con, cơ thể người phụ nữ trải qua rất nhiều thay đổi.

Thai phụ đừng quên tôi nhé, bạn có biết tôi là ai?

Thứ tư, 04/07/2018 03:07  - Lượt xem: 8
Thai phụ đừng quên tôi nhé, bạn có biết tôi là ai? Không chỉ có sắt mà acid folic tôi cũng là một trong những chất cần phải bổ sung cho bà mẹ mang thai. Tại sao tôi lại cần thiết đến như vậy?
Biểu hiện cảnh báo thai phụ cần nhập viện không phải ai cũng biết Trong quá trình thai nghén cơ thể người mẹ thay đổi nên có thể xuất hiện: nôn, phù nặng, tiểu tiện khó khăn...
Bình luận mới nhất

loading...