Chế độ ăn giảm cholesterol không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 47
Chế độ ăn  giảm cholesterol không phải ai cũng biết Muốn cải thiện nồng độ cholesterol máu làm giảm nguy cơ bệnh tim thì ngoài việc thay đổi lối sống như: luyện tập, không hút thuốc lá,…
Tăng cường thị lực nhờ chế độ ăn đúng cách có thể bạn chưa biết Tầm nhìn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Để tăng cường thị lực, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất dưới đây.
Chế độ ăn uống cho người viêm gan B có thể bạn chưa biết Người bệnh viêm gan B nên uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm chứa protein và bổ sung đầy đủ các vitamin lẫn khoáng chất cần thiết.
Chế độ ăn đánh bay mụn hiệu quả các bạn gái nên ghi nhớ Chế độ ăn cân bằng giúp ngăn ngừa mụn và mang lại cho bạn làn da tươi sáng.

Chế độ ăn phòng chống ung thư không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 10:10  - Lượt xem: 59
Chế độ ăn phòng chống ung thư không phải ai cũng biết Căn bệnh ung thư không còn là vô phương cứu chữa, thậm chí ngay cả thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hàng ngày cũng có khả năng chữa trị hoặc ngăn cản sự hình thành khối u.
7 biểu hiện cho thấy chế độ ăn giảm cân không phù hợp với bạn 7 biểu hiện cho thấy chế độ ăn giảm cân không phù hợp với bạn. Bạn sẽ không nhận được bất cứ lợi ích nào của chế độ ăn giảm cân nếu áp dụng sai phương pháp hoặc lựa chọn chế độ không phù hợp.
Chế độ ăn giúp người bị sốt xuất huyết nhanh khỏe mạnh ít ai biết Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết (SXH) ăn uống sẽ kém đi do thể trạng sốt cao, mệt mỏi. Chuyên gia dinh dưỡng ThS.BS Lê Thị Hải tư vấn chế độ ăn giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh SXH.

Chế độ ăn cho trái tim khỏe không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 09:10  - Lượt xem: 44
Chế độ ăn cho trái tim khỏe không phải ai cũng biết Ngày nay các bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, bệnh cơ tim, tăng huyết áp... đang trở nên phổ biến.
Chế độ ăn cho người mắc chứng rối loạn chuyển hóa có thể bạn chưa biết Hội chứng rối loạn chuyển hóa là tập hợp một số nguy cơ phát sinh cùng nhau, xuất hiện cùng nhau. Chế độ ăn hợp lý sẽ làm giảm các nguy cơ khi mắc.

Chế độ ăn chữa tăng huyết áp không phải ai cũng biết

Thứ tư, 04/10/2017 09:10  - Lượt xem: 69
Chế độ ăn chữa tăng huyết áp không phải ai cũng biết Các yếu tố tâm lý xã hội gây căng thẳng cũng tạo điều kiện cho tăng huyết áp phát triển; ăn mặn, uống rượu bia hay dùng các chất kích thích như nước chè, cà phê, thuốc lá...
Ðiểm mới trong chế độ ăn của người đái tháo đường ít ai biết Chế độ ăn là một trong ba phương pháp chính trong điều trị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ).
Chế độ ăn cho người tăng huyết áp có thể bạn chưa biết Nếu việc thay đổi chế độ ăn uống được thực hiện một cách nghiêm túc thì tác động của các yếu tố nguy cơ trên đối với tăng huyết áp có thể đảo ngược.
Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡng các bậc cha mẹ nên ghi nhớ Chế độ ăn của trẻ suy dinh dưỡng có nguyên tắc chung là làm tăng năng lượng và tăng chất dinh dưỡng.
Những lưu ý về chế độ ăn cho người bị hội chứng buồng trứng đa nang ít ai biết Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một rối loạn hoóc môn trong đó buồng trứng mở rộng và u nang hình thành bên trong chúng.
Chế độ ăn không thể bỏ qua với người rối loạn lipid máu Thay đổi chế độ ăn là một bước có tính chất quyết định trong điều trị rối loạn lipid máu.
Bình luận mới nhất

loading...