Những loại thức ăn cần kiêng khi bạn bị đau mắt đỏ Mùa mưa đến là lúc mà dịch đau mắt đỏ bùng phát. Trong các bệnh về mắt thì bệnh đau mắt đỏ là bệnh thường gặp nhất, đặc biệt là vào những thời điểm giao mùa. Vậy đau mắt đỏ kiêng ăn gì?
7 sai lầm phổ biến khi chế biến thực phẩm mà nhiều người chưa biết? Một trong những sai lầm của người nội trợ là cắt nhỏ cà rốt rồi mới đem nấu, làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cách dùng giấm phòng chống tăng huyết áp một cách hiệu quả Trong y học cổ truyền, giấm là một vị thuốc được dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau, trong đó có bệnh tăng huyết áp.
Cải bó xôi tốt cho người tăng huyết áp - Hãy áp dụng ngay nhé! Rau cải bó xôi thuộc họ rau muối, là loại rau giàu dinh dưỡng, dễ dung nạp, dùng tốt cho mọi lứa tuổi.
Quý ông hiếm muộn hãy ăn những món này để nhanh có tin vui nhé! Hiếm muộn không chỉ do phụ nữ mà phần nhiều cũng do nam giới.
    
Mẹo vặt: 5 chìa khóa giúp thực phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả Chuẩn bị thực phẩm đúng cách là việc mỗi người nên làm để bữa ăn của mình an toàn hơn và chủ động phòng tránh ngộ độc thực phẩm.
Dùng giấy báo gói đồ ăn: Tiện nhưng lại hại vô cùng Không chỉ nhiễm chì, ăn thực phẩm bọc trong giấy báo là bạn đang mang vi khuẩn vào cơ thể.
Tiền tỷ đi tong vì món ăn khoái khẩu gây biến chứng Nhiều trường hợp điều trị liên cầu lợn xong bị biến chứng nặng nề, nhất là thính lực. Không ít bệnh nhân điếc hoàn toàn từ biến chứng của viêm não do liên cầu lợn.
Xúc xích gây ung thư: Biết rồi, khổ lắm nhưng vẫn phải nói mãi Xúc xích gây ung thư: Biết rồi, khổ lắm nhưng vẫn phải nói mãi. Xúc xích, giăm bông hay các loại thịt chế biến sẵn là món ăn khoái khẩu của nhiều người
20 cách dễ dàng để phòng chống ung thư, bỏ qua cực phí Các nhà khoa học cho rằng 70% nguyên nhân gây ung thư là có thể tránh được bằng cách điều chỉnh lối sống.
Loại 'lương dược' rẻ tiền phòng ung thư, mỡ máu, táo bón - không phải ai cũng biết Cà tím là thực phẩm bình dân, phổ biến và dễ ăn uống. Nhưng nhiều người chưa quan tâm đến các tác dụng tuyệt vời của nó. Đã đến lúc bạn nên bổ sung món ăn này lên mâm cơm gia đình.
Những sai lầm trong dự trữ thực phẩm có thể gây nguy hiểm Ngoài yếu tố thời tiết thì chính những sai lầm trong cách dự trữ thực phẩm lại là nguyên nhân dễ khiến bạn trở thành nạn nhân của ngộ độc thực phẩm. Dưới đây là những sai lầm phổ biến:
Nguy hiểm từ độc tố trong thực phẩm có thể dẫn đến nhiều bệnh Trên thị trường tràn ngập các loại thực phẩm thiết yếu cho tiêu dùng hàng ngày không đảm bảo ATVSTP: từ các loại rau, củ,
Tác hại của hàn the trong thực phẩm? Nên tránh xa ngay Tôi nghe nói hàn the là một chất độc hại nhưng lại hay được cho vào các loại bánh như bánh cuốn, bánh phở hay giò, chả...
Nguy hiểm khôn lường khi ăn thực phẩm mọc mầm - Hãy tránh xa nó ngay Nhiều người vì tiếc nên vẫn ăn những thực phẩm mọc mầm như khoai tây, một số củ, hạt… mà không hề biết chúng có thể gây độc rất nặng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật