Tránh những thực phẩm này cho người chuẩn bị làm phẫu thuật nhé Người phẫu thuật kiêng ăn gì để mau lành bệnh mà vết mổ lại mau lành.Tìm hiểu ngay những thực phẩm này để đảm bảo sức khỏe nhé.
Bạn sẽ bất ngờ về tác hại của củ tỏi với những bệnh này Bị những bệnh này mà ăn thêm tỏi nữa chắc bạn sẽ nhập viện sớm mất. Muốn biết rõ hơn thì vào đọc bài viết về những bệnh nên tránh ăn tỏi sau đây nhé.
Những lưu ý khi chế biến hải sản bạn bắt buộc phải biết Hải sản vốn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng như nhiều thực phẩm tính hàn khác, hải sản cũng cần nhiều lưu ý khi chế biến để đem lại tác dụng tốt nhất.
Kết hợp thực phẩm với đậu phụ đúng cách tránh gây độc hại Tránh kết hợp 6 loại thực phẩm sau với đậu phụ ngay. Nếu không bạn sẽ phải đi viện sớm bởi những tác hại của nó đấy.

Những tác hại của sốt mayonnaise với sức khỏe con người

Thứ năm, 03/11/2016 00:00:00  - Lượt xem: 684
Những tác hại của sốt mayonnaise với sức khỏe con người Mayonnaise được dùng khá nhiều trong bữa ăn vì nó giúp tăng hương vị cho món ăn. Nhưng không phải với ai mayonnaise cũng tốt đâu nhé. Xem bài viết sau để hiểu rõ hơn.
    

Tác hại của thói quen ăn cay với sức khỏe

Thứ năm, 03/11/2016 00:00:00  - Lượt xem: 720
Tác hại của thói quen ăn cay với sức khỏe Tác hại từ thói quen ăn cay cũng vô cùng lớn, bởi nó gây ra những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, cụ thể là dạ dày của chúng ta. Cùng xem những tác hại của thói quen ăn cay trong bài viết sau

Thực phẩm phụ nữ mang thai ba tháng đầu không nên ăn

Thứ Ba, 01/11/2016 00:00:00  - Lượt xem: 5,996
Thực phẩm phụ nữ mang thai ba tháng đầu không nên ăn Với phụ nữ mang thai, chế độ ăn uống với người mang thai ba tháng đầu tiên. Xin phép chia sẻ một vài lưu ý về chế độ ăn của phụ nữ mang thai ba tháng đầu.
Muôn hấp thu đủ dưỡng chất từ sữa đậu nành, tránh ngay 10 điều cấm kỵ sau Uống sữa đậu nành, mà không biết 10 điều cấm kỵ khi uống sữa đậu nành sau đây, thì thà không uống còn hơn. Cùng đọc và chia sẻ cho mọi người nhé.

Cần tránh 6 điều sau để bệnh nhân gan nhiễm mỡ mau khỏi bệnh

Thứ sáu, 07/10/2016 15:19:57  - Lượt xem: 3,190
Cần tránh 6 điều sau để bệnh nhân gan nhiễm mỡ mau khỏi bệnh Nếu tránh được 6 điều sau trong quá trình điều trị của bệnh nhân gan nhiễm mỡ, cơ hội giảm biến chứng của bệnh là rất lớn. Đọc ngay để biết rõ hơn nào.
Bình luận mới nhất