Thấy dấu hiệu này chắc chắn nàng đã bị DỊ ỨNG với bao cao su Dị ứng với bao cao su. Bao cao su có tác dụng tránh thai, giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục nhưng lại gây dị ứng với một số phụ nữ.

Các loại hoa ngày Tết và ý nghĩa phong thủy của chúng

Thứ bảy, 30/12/2017 04:12  - Lượt xem: 24
Các loại hoa ngày Tết và ý nghĩa phong thủy của chúng Các loại hoa Tết rất đa dạng. Sau đây là các loại hoa ngày Tết và ý nghĩa phong thủy để bạn có thể tự biết cách trang trí các loại hoa ngày Tết

Hướng dẫn những điều bà bầu cần kiêng trong ngày Tết

Thứ bảy, 30/12/2017 02:12  - Lượt xem: 140
Hướng dẫn những điều bà bầu cần kiêng trong ngày Tết Có những điều kiêng kị riêng đối với chị em phụ nữ khi mang thai trong dịp Tết nhưng điều này phụ thuộc vào tập tục từng địa phương và lối sống của mỗi gia đình.
Chỉ cần bấm 2 huyệt vị này dù bạn đi 1000km cũng trị được say, tội gì không làm thử luôn Say tàu xe là nỗi khổ và khó chịu vô cùng của nhiều người. Dưới đây là 2 cách bấm huyệt để khắc phục triệu chứng này.

Khám phá 7 điều kì lạ về giấc ngủ mà bạn chưa biết

Thứ năm, 28/12/2017 10:12  - Lượt xem: 1
Khám phá 7 điều kì lạ về giấc ngủ mà bạn chưa biết Một điều kì lạ về giấc ngủ là nếu bạn ngủ nhiều hơn 7-8 tiếng một ngày, có thể sau đó bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn là tỉnh táo.
    
Làm sao để vượt "vũ môn" cho các sĩ tử bằng liệu pháp tâm lý? Sự vững vàng tâm lý sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong các kỳ thi.
Tiến sĩ tâm lý chỉ rõ 8 sai lầm bố mẹ đẩy con vào vòng nguy hiểm TS. Vũ Thu Hương, giảng viên khoa Giáo dục tiểu học, ĐH Sư phạm Hà Nội đã chỉ rõ những sai lầm của bố mẹ đã vô tình đẩy con vào vòng nguy hiểm.
Cách giúp con chuẩn bị tốt sức khỏe và tâm lý trước mỗi kỳ thi Tâm lý là yếu tố rất quan trọng giúp con bạn có thể đạt được kết quả cao trong mỗi kỳ thi.
Chuyên gia khuyên cách chuẩn bị tâm lý và sức khỏe trước ngày thi Lời khuyên của các chuyên gia tâm lý, giúp các em “sạc đầy pin” để có đủ năng lượng bước vào kì thi quan trọng này.

Những ảnh hưởng tâm lý của con trẻ khi cha mẹ ly hôn

Thứ năm, 28/12/2017 08:12  - Lượt xem: 3
Những ảnh hưởng tâm lý của con trẻ khi cha mẹ ly hôn Sự kiểm soát, uốn nắn sẽ trở nên khó khăn hơn. Từ đó, dẫn đến sự mất cân đối trong tiến trình phát triển tâm lý của con cái.
Đàn bà NGỰC NHỎ và NGỰC TO, ai “sướng” hơn? Các chị đọc xong đừng đỏ mặt nhé! Hầu hết các chàng đều thích phụ nữ có bộ ngực nở nang, căng tròn. Tuy nhiên, thì rất ít phụ nữ có được số đo vòng1 như ý, phần lớn là sở hữu kích thước “nhỏ nhắn”, không được như mong đợi.
Những cách đơn giản lấy lại cân bằng tâm lý sau kỳ nghỉ kéo dài Phải làm sao 'sốc' lại tinh thần để quay trở lại với công việc của mình thật hiệu quả? Cùng thử làm một số việc sau:
Cách giảm bớt áp lực tâm lý khi tham dự kỳ thi Quốc gia Kỳ thi thpt quốc gia đang đến gần khiến các thí sinh đều hồi hộp và lo lắng. Vậy làm thế nào để giảm bớt áp lực tâm lý khi tham dự kỳ thi quốc gia này?
Bật mí những bí quyết giúp sĩ tử vững vàng tâm lý trong ngày thi Lo lắng, căng thẳng khi chuẩn bị bước vào phòng thi là những cảm giác hết sức tự nhiên của các thí sinh, đặc biệt là trong kỳ thi quan trọng như kỳ thi THPT quốc gia.
Dấu hiệu ‘vạch trần’ đàn ông gia trưởng, sống ích kỷ chỉ làm khổ phụ nữ Nếu đang xem xét liệu người đàn ông mình chọn có lối sống gia trưởng hay ích kỷ không thì hãy xem thử những dấu hiệu sau đây nhé!
Bình luận mới nhất

loading...