Muốn có phúc phận, cả đời an yên đến già thì có 3 chuyện phụ nữ phải dừng làm từ ngay bây giờ

 

Bớt bỏ công sức ra để thay đổi đàn ông

Phuju nữ đa phần đều nghĩ mình quản chặt chồng cũng vì muốn tốt cho anh ấy. Nhưng phụ nữ lại quên mất việc thay vì khuyên nhủ lại cứ cằn nhằn anh ấy hết lần này đến lần khác.

Đây chính là lý do mà khiến đàn ông ngày càng chán vợ. Đừng dành hết tâm trí để thay đổi đàn ông, đừng tự biến mình thành ''phù thủy'' trong mắt chồng. Hãy học cách làm ngơ để chồng được làm những điều anh ấy thích, tự có trách nhiệm với những gì mình làm. Có như vậy thì đàn ông mới ngày càng trưởng thành, sống chân thành để vợ con an tâm mà dựa vào.

Bớt càm ràm

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Phụ nữ đừng nghĩ rằng mình nói nhiều là muốn tốt cho chồng. Đàn bà nói nhiều nhưng chắc gì đàn ông đã muốn nghe. Vốn dĩ đàn ông ghét vợ mình nói nhiều, đi làm cả ngày về nhà còn nghe vợ quát tháo sẽ khiến họ mệt mỏi và áp lực hơn.

Cũng chính vì điều này mà nhiều ông chồng bỏ ra ngoài cặp bồ để thay đổi không khí. Thế nên là phụ nữ hãy hỏi han, an ủi chồng thay vì cứ cằn nhằn anh ấy. Hãy để cả hai có chút không gian yên tinh để xử lý mọi chuyện. Có như vậy hôn nhân mới ngày càng bền vững.

Bớt ghen tuông vô cớ 

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Đàn bà lấy chồng ai cũng muốn sở hữu chồng, nhưng hãy nhớ chồng không phải là món hàng mà bạn thích là giữ cho riêng mình. Đừng cấm đoán chồng ngao du với những mối quan hệ khác bên ngoài.

Đàn ông tệ bạc thì dù cho bạn có kiểm soát chặt thế nào anh ta cũng sẽ tìm được cách mà ngoại tình. Phụ nữ càng gánh vác nhiều chuyện trong gia đình, càng lo giữ chồng thì lấy đâu ra thời gian để quan tâm, chăm sóc cho chính mình. Muốn giữ chồng thì bạn phải đẹp, muốn đẹp hãy đầu tư cho bản thân nhiều hơn thay vì cứ kè kè bên chồng.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật