Nghẹn ngào xem phim ngắn "Mẹ" của danh hài Việt Hương Bộ phim ngắn Mẹ lấy cảm hứng từ ca khúc Nhật ký của mẹ do Nguyễn Văn Chung sáng tác để viết nên tác phẩm ý nghĩa này.
Rơi nước mắt khi xem bộ phim ngắn cảm động về gia đình: "Hạnh phúc là sẻ chia" Đây là bộ phim ngắn cảm động về gia đình lấy nhiều nước mắt của khán giả với sự tham gia diễn xuất của hot girl Quỳnh Kool 9X.
Phim ngắn "Thèm yêu" cảm động đang "gây sốt" cộng đồng mạng trong mùa Noel Phim ngắn cảm động Thèm yêu xoay quanh cặp đôi thuộc cung Nhân Mã và Xử Nữ. Trong một lần mâu thuẫn, họ đặt ra trò chơi 7 ngày yêu để thử thách nhau.
“Hay chúng mình đừng yêu nhau” - Phim ngắn đẫm nước mắt đến từ Ghiền Mì Gõ Tình yêu ở thế giới ảo lung linh đẹp đẽ. Tình yêu ở thế giới thực đầy nước mắt và rào cản. Để vượt qua được những rào cản đó, tiến đến hạnh phúc là cả một con đường đầy chông gai và thử thách. Đó chính là thông...
Nguyễn Hồng Ân gây xúc động với phim ngắn về đề tài phạm nhân Bộ phim ngắn cảm động này đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem dựa theo câu chuyện có thật về cuộc đời của 1 phạm nhân.
    
Bình luận mới nhất
Video nổi bật