Bí quyết để mẹ tiết kiệm tiền khi mua quần áo cho con

Mẹ có thể tiết kiệm chi phí khi mua quần áo cho con bằng cách trao đổi với các bà mẹ, tận dụng quần áo đã dùng của họ hàng...

1. Trao đổi với các bà mẹ

Nếu bạn biết bà mẹ nào có một đứa con lớn tuổi và một đứa nhỏ tuổi hơn con bạn, nhớ là cùng giới tính bạn có thể thương lượng để trao đổi quần áo. Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm tiền quần áo cho con. Dù là trang phục đi chơi, hay quần áo ở nhà nếu được cho hay trao đổi đều có lợi cho túi tiền của bạn.

2. Tận dụng quần áo đã dùng của họ hàng

Dùng đồ cũ của anh chị em họ hàng cũng là một lựa chọn không tốn kém. Nhiều người không phải lúc nào cũng ưng ý những bộ quần áo được tặng, nhưng họ luôn đánh giá cao những cái bản thân mình chọn được. Tận dụng bộ đồ cũ của người thân không có nghĩa là bạn không cần mua quần áo cho con. Cách này chỉ có thể giúp bạn ‘tăng thêm số lượng quần áo’ trong tủ của con và cho con nhiều lựa chọn hơn mà thôi.

3. Hội chợ khuyến mãi

Nhiều mẹ rất có năng khiếu tìm được quần áo tốt trong nhưng hội chợ thời trang khuyến mãi. Nếu bạn có thời gian để tìm bộ đồ giá cả phải chăng mà chất lượng không hề thua kém, bạn có thể thử cách thức này. Đôi khi bạn có thể dễ dàng tìm được ngay, đôi khi lại chấp nhận ra về tay trắng.

Mẹ có thể tiết kiệm chi phí khi mua quần áo cho con bằng nhiều cách

Mẹ có thể tiết kiệm chi phí khi mua quần áo cho con bằng nhiều cách

4. Phiếu giảm giá

Những phiếu bán hàng giảm giá là cách tiết kiệm quần áo cho con mà bạn nên thử. Nếu bạn là những tín đồ mua sắm trên mạng, hãy tìm kiếm những phiếu bán giảm giá để mua đồ cho con. Hầu hết các website bán hàng trực tuyến đều có mục khuyến mãi và giảm giá, vì thế hãy lựa chọn những trang web uy tín và chất lượng.

5. Mua sắm cuối mùa

Mua sắm vào cuối mùa cũng là một cách thú vị để tiết kiệm chi tiêu. Điều quan trọng ở đây là bạn phải đoán kích cỡ quần áo con sẽ mặc vừa vào mùa này năm sau. Bạn có thể tiết kiệm 70-80 % tiền bạc bạn sử dụng cách thức này vì những trang phục được xả hàng cuối mùa thường được giảm với giá ưu đãi nhất.

6. Hàng giảm giá

Hàng giảm giá, khuyến mãi cũng là một cách tiết kiệm rất tốt trong việc mua quần áo con bạn. Bạn nên nhớ hàng khuyến mãi hay giảm giá thường được trưng bày ở phía cuối cửa hàng, thế nên bạn đừng mua sắm ở những gian đầu mà hãy đi thẳng xuống cuối cửa hàng. Bằng cách này bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy một bộ đồ khuyến mãi ưng ý đang được bày bán. Nếu muốn tiết kiệm chi tiêu, bạn đừng bị những thứ không giảm giá khác quyến rũ nhé.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật