Làm sao để chọn đồ bầu mặc ở nhà thật thoải mái nhất?

Đối với chị em bầu, họ không chỉ muốn quyến rũ trong mắt bạn bè đồng nghiệp mà còn muốn gây ấn tượng khi mang thai với ngay cả ‘ông xã’ mình. Với ngoại hình đặc biệt khi mang bầu, thai phụ không dễ để chọn lựa được những bộ quần áo ở nhà phù hợp, vừa có thể ưa nhìn mà vẫn rất thoải mái. Dưới đây là những gợi ý hay mách bạn cách chọn đồ ở nhà:

1. Nên chọn những bộ đồ có chất liệu cotton 100%. Ưu điểm của loại vải này là thấm hút mồ hôi cực tốt. Bên cạnh việc thoáng mát, chất liệu này còn tạo sự thoải mái cho bạn khi làm việc nhà, đặc biệt trong những ngày mùa hè nắng nóng.

Phụ nữ mang thai nên chọn những mẫu quần áo ở nhà bắng chất liệu cotton.  

Phụ nữ mang thai nên chọn những mẫu quần áo ở nhà bắng chất liệu cotton. 

2. Không nên mua những bộ đồ quá cầu kỳ, rườm ra khi mặc để bà bầu dễ vận động và làm việc nhà. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá dễ dãi mà chọn những mẫu quần áo tẻ nhạt, kém hấp dẫn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ bầu ở nhà với kiểu dáng đa dạng và cực dễ thương để bạn thỏa thích chọn lựa. 

3. Khi chọn quần  áo đi làm, bạn sẽ phải chọn theo từng thời kỳ mang thai để vừa đẹp với sự phát triển của bụng bầu nhưng đồ ở nhà thì không cần thiết. Bạn nên chọn những bộ váy áo rộng rãi để mặc được cả thai kỳ tránh lãng phí vì phải mua nhiều đồ.

4. Nên chọn áo hai dây, áo cộc tay vì mùa hè nắng nóng cộng với thân nhiệt của bà bầu cũng nóng hơn bình thường.

5. Bà  bầu cũng nên chọn những chiếc áo có họa tiết hơi cầu kì hoặc rộng vùng núi đôi để không bị lộ vòng 1 khi bạn không mặc áo ngực Nếu bạn đã mặc áo ngực trong suốt 8 tiếng ở công sở thì khi về nhà nên cởi ra và mẫu áo bầu như thế này rất cần thiết để trang phục bạn mặc trở lên tế nhị.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật