Tpcn Bảo xuân tuổi 50+ và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn Bảo xuân tuổi 50+ có tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ.
Viên nang mềm Ích trí vương Ataxavi và một số thông tin cơ bản Viên nang mềm Ích trí vương Ataxavi có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới não, tăng sự tỉnh táo và khả năng tập trung.
Tpbvsk Bảo xuân gold và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpbvsk Bảo xuân gold giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Tpcn bảo xuân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Thứ tư, 24/10/2018 15:59:05  - Lượt xem: 180
Tpcn bảo xuân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn bảo xuân có tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ.

Tpcn viên uống sắc xuân và một số thông tin cơ bản

Thứ tư, 24/10/2018 15:42:04  - Lượt xem: 223
Tpcn viên uống sắc xuân và một số thông tin cơ bản Tpcn viên uống sắc xuân có tác dụng giúp loại bỏ sắc tố gây nám, sạm da, tàn nhang đem lại sắc hồng tươi trẻ cho làn da, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong cơ thể.
    

Tpcn phụ viêm khang và một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Thứ tư, 24/10/2018 15:40:03  - Lượt xem: 150
Tpcn phụ viêm khang và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn phụ viêm khang có công dụng thanh thấp nhiệt, hoạt huyết, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, khí hư, bạch đới.
Thuốc thảo dược bổ huyết ích não và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược bổ huyết ích não được sử dụng trong những trường hợp như giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực.
Thuốc thảo dược nam dược hộ tâm đan và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược nam dược hộ tâm đan có tác dụng phòng ngừa và điều trị cơn đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, xơ vữa mạch vành...
Thuốc thảo dược thấp khớp Nam dược và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược thấp khớp Nam dược được sử dụng trong trường hợp thắt lưng, đầu gối đau nhức có cảm giác lạnh, cảm giác nặng nề, chân tay tê bại...
TPBVSK sâm nhung bổ thận Nam dược và một số thông tin cơ bản TPBVSK sâm nhung bổ thận Nam dược có tác dụng giúp bổ thận, cố tinh, tráng dương, tăng cường sinh lực, dùng trong trường hợp thận hư, thận yếu.
TPCN an mạch ích nhân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm TPCN an mạch ích nhân được sử dụng cho người có hàm lượng cholesterol trong máu cao và những người bị xơ vữa động mạch dẫn đến các bệnh tim mạch, huyết áp.

TPCN viên tiểu đường Diabetna và một số thông tin cơ bản

Thứ tư, 24/10/2018 15:06:03  - Lượt xem: 230
TPCN viên tiểu đường Diabetna và một số thông tin cơ bản TPCN viên tiểu đường Diabetna có tác dụng giúp làm hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hỗ trợ nhăn ngừa biến chứng do tiểu đường.

Thực phẩm chức năng siro thymomodulin và các thông tin cơ bản

Thứ tư, 24/10/2018 15:05:03  - Lượt xem: 256
Thực phẩm chức năng siro thymomodulin và các thông tin cơ bản Thực phẩm chức năng siro thymomodulin với công dụng giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.
Thực phẩm chức năng siro tiêu hóa khỏe - Thông tin và hướng dẫn sử dụng Thực phẩm chức năng siro tiêu hóa khỏe với công dụng hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thu cho trẻ.

Thực phẩm chức năng siro ăn ngon và các thông tin cơ bản

Thứ tư, 24/10/2018 14:59:04  - Lượt xem: 227
Thực phẩm chức năng siro ăn ngon và các thông tin cơ bản Thực phẩm chức năng siro ăn ngon giúp bổ sung Lysine kết hợp với Kẽm và Vitamin cần thiết, giúp kích thích vị giác ở trẻ em.
Bình luận mới nhất