Kem sắc xuân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Kem sắc xuân có công dụng hỗ trợ loại bỏ sắc tố da gây nám sạm da, tàn nhang, vết thâm, đồi mồi, chống lão hóa...
Tpcn hạ áp ích nhân và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý Tpcn hạ áp ích nhân có tác dụng hạ huyết áp, duy trì ổn định huyết áp, phòng ngừa hình thành cục máu đông gây tắc mạch, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp.
Tpcn Bảo xuân tuổi 50+ và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn Bảo xuân tuổi 50+ có tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ.
Viên nang mềm Ích trí vương Ataxavi và một số thông tin cơ bản Viên nang mềm Ích trí vương Ataxavi có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới não, tăng sự tỉnh táo và khả năng tập trung.
Tpbvsk Bảo xuân gold và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpbvsk Bảo xuân gold giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.
    
Tpcn bảo xuân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn bảo xuân có tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ.
Tpcn viên uống sắc xuân và một số thông tin cơ bản Tpcn viên uống sắc xuân có tác dụng giúp loại bỏ sắc tố gây nám, sạm da, tàn nhang đem lại sắc hồng tươi trẻ cho làn da, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong cơ thể.
Tpcn phụ viêm khang và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Tpcn phụ viêm khang có công dụng thanh thấp nhiệt, hoạt huyết, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, khí hư, bạch đới.
Thuốc thảo dược bổ huyết ích não và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược bổ huyết ích não được sử dụng trong những trường hợp như giảm trí nhớ, kém tập trung, thiểu năng tuần hoàn não, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực.
Thuốc thảo dược nam dược hộ tâm đan và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược nam dược hộ tâm đan có tác dụng phòng ngừa và điều trị cơn đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, xơ vữa mạch vành...
Thuốc thảo dược thấp khớp Nam dược và một số thông tin cơ bản Thuốc thảo dược thấp khớp Nam dược được sử dụng trong trường hợp thắt lưng, đầu gối đau nhức có cảm giác lạnh, cảm giác nặng nề, chân tay tê bại...
TPBVSK sâm nhung bổ thận Nam dược và một số thông tin cơ bản TPBVSK sâm nhung bổ thận Nam dược có tác dụng giúp bổ thận, cố tinh, tráng dương, tăng cường sinh lực, dùng trong trường hợp thận hư, thận yếu.
TPCN an mạch ích nhân và một số thông tin cơ bản về sản phẩm TPCN an mạch ích nhân được sử dụng cho người có hàm lượng cholesterol trong máu cao và những người bị xơ vữa động mạch dẫn đến các bệnh tim mạch, huyết áp.
TPCN viên tiểu đường Diabetna và một số thông tin cơ bản TPCN viên tiểu đường Diabetna có tác dụng giúp làm hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hỗ trợ nhăn ngừa biến chứng do tiểu đường.
Thực phẩm chức năng siro thymomodulin và các thông tin cơ bản Thực phẩm chức năng siro thymomodulin với công dụng giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật