Trắc nghiệm vui: Chọn một ly kem bạn ấn tượng và muốn ăn nhất, "bật mí" ngay điểm cuốn hút nhất của bạn

A. Nếu bạn chọn ly kem A, ly kem trà xanh cho thấy điểm thu hút nhất của bạn chính là cách bạn quan tâm đến những người xung quanh. Bạn không phải một cô gái quá hoàn hảo hay xinh đẹp nhưng sự ấm áp bạn mang lại cho mọi người luôn khiến bạn có điều gì đó rất thu hút.

Bạn luôn biết cách an ủi và khiến người khác dịu lại mỗi khi họ gặp chuyện. Đôi khi bạn chỉ ngồi xuống bên cạnh để người đó tựa đầu vào vai mình thôi, cũng đủ để họ thấy mọi chuyện trở nên khá hơn. Chính sự quan tâm và ấm áp đó đã làm cho bạn được những người xung quanh yêu mến.

B. Điểm thu hút nhất ở bạn chính là sự tinh tế và sang ‘chảnh’. Bạn luôn biết cách tỏa sáng để giúp mình trở nên nổi bật. Phong cách của bạn đúng kiểu “thiểu thư” khiến mọi người vừa muốn đến gần vừa sợ bị bạn đẩy ra xa. Bạn đặc biệt ở chỗ dù có chuyện gì xảy ra cũng không bao giờ để cảm xúc lộ ra ngoài, vì thế ai cũng muốn khám phá xem bạn là con người như thế nào.

Bên cạnh đó, bạn rất biết để ý đến người khác. Khi mọi người có chuyện thì ngay lập tức bạn sẽ nhận ra và đưa cho họ những lời khuyên. Nếu chưa tiếp xúc nhiều người thấy bạn khó gần, nhưng khi đã làm quen thì ai cũng cảm nhận được sự hiểu biết và tinh tế từ bạn.

C. Ly kem C chứng tỏ bạn là người tài năng, thường được người khác ngưỡng mộ vì cá tính quyết đoán và năng lực xuất chúng của mình. Tuy nhiên, họ có thể tôn trọng và nể phục, nhưng chưa chắc đã thật lòng yêu quý bạn. Một phần nguyên nhân là do tính cách cực đoan, thực dụng, lý trí và bảo thủ của bạn đấy. Bạn là típ người không thích giao du rộng rãi, cũng không thích kết bạn hay tiếp xúc với những ai không liên quan đến cuộc sống của mình trừ khi bạn phải làm vậy. Đối với bạn, bạn bè ít thôi nhưng phải "chất".

Trong môi trường làm việc, bạn cũng thể hiện quan điểm này nên sẽ bị một số đồng nghiệp hiểu lầm là kẻ ích kỷ, khô khan và ngạo mạn dù bạn thực ra chẳng làm hại hay tỏ ý khinh thường ai cả. Lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ có ít bạn ở nơi làm việc, nhưng đa phần mối quan hệ của các bạn đều rất thân thiết và bền vững. Với những ai thực sự gần gũi với mình, bạn mới bộc lộ con người ấm áp, tốt bụng và dịu dàng của mình.

D. Bạn chọn ly kem D, chứng tỏ bạn là kiểu thanh niên nghiêm túc, không có khiếu hài hước bẩm sinh, cũng không thích phí thời gian buôn dưa lê, tám chuyện hay chơi đùa. Thay vào đó, bạn sống luôn có mục đích và đam mê, thích chìm đắm trong những sở thích và lý tưởng riêng của mình, dù đối với nhiều người, chuyện này thực sự là điên rồ và ngớ ngẩn.

Trong môi trường làm việc, bạn rất siêng năng, cần cù và có chút nghiêm khắc, đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn. Nếu là cấp trên, nhân viên chắc chắn sẽ rất sợ bạn đấy. Còn nếu là cấp dưới, bạn sẽ dễ bị cô lập hoặc có chút khó khăn trong việc hòa hợp với ông chủ của mình vì tính cách thẳng, thật và cứng nhắc của mình. Tuy vậy, điều này lại không làm ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ trong lĩnh vực làm ăn của bạn, đơn giản là bởi bạn biết cách chủ động khi hợp tác, làm ăn với người khác. Chỉ với những mối quan hệ cá nhân, bạn mới trưng ra cái bộ mặt không cảm xúc và hay nghi ngờ người khác. Nhìn chung, để thân thiết được với bạn, người đó cần nhiều thời gian để chiếm được lòng tin của bạn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật