Trong nhân tướng học có 4 nốt ruồi "vượng phu ích tử", phụ nữ nào sở hữu là may mắn trọn đời

Nốt ruồi trên lông mày trái

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở vị trí trên lên mày trái được coi là nét tướng phú quý. Người này sinh ra đã có may mắn, không chỉ gặp được quý nhân phù trợ mà bản thân cũng là quý nhân mang lại phú quý cho chồng con. Sau khi kết hôn, người này trở thành hậu phương vững chắc giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Nếu nốt ruồi rõ nét, trơn bóng, đây là tướng phụ nữ có số an nhàn, được hưởng cuộc sống sung túc, càng già càng có phúc.

Nếu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì đây là người có trí tuệ, am hiểu nhiều lĩnh vực.

Nốt ruồi trên tai phải

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở những vị trí khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh phượng. Trong đó, phụ nữ có nốt nuồi ở tai là đại cát, nốt ruồi mọc ở dái tai trái là người thông minh, giỏi giang hơn người.

Cũng theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở tai phải sẽ tốt hơn tai trái. Nốt ruồi ở tai phải được coi là vận bang phu, nghĩa là có khả năng hậu thuẫn cho vận trình công danh của chồng.

Đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy sẽ có hậu phương vững chắc, làm nên nghiệp lớn.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi là điển hình của tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người đa tài, biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình, có thể tự tạo ra của cải.

Cánh mũi được gọi là "kim quỹ", "lan đài" ngụ ý khả năng chi tiêu và giữ của. Đàn ông cưới được phụ nữ có nét tướng này không phải lo về chuyện chăm lo gia đình mà an tâm gây dựng sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gần miệng

Theo nhân tướng học, đây là biểu hiện của phụ nữ được hưởng phúc của gia đình, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Người phụ nữ này may mắn trong tình yêu, tìm được nửa kia yêu thương mình thật lòng. Họ dễ được gả vào gia đình quyền quý, giàu sang. Nốt ruồi càn đậm, càng gần miệng thì phúc lộc càng nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật