Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra sức khỏe tim mạch bạn nên thử Một trong những nguyên nhân khiến bệnh tim mạch diễn biến nhanh và khó chữa trị đó là phát hiện bệnh quá muộn. Hãy tự kiểm tra sức khỏe tim mạch bằng bài trắc nghiệm sau đây

Bói vui: Hắt xì hơi của bạn báo hiệu điều gì?

Thứ Ba, 22/11/2016 12:11  - Lượt xem: 583
Bói vui: Hắt xì hơi của bạn báo hiệu điều gì? Theo ý nghĩa tâm linh, hắt xì hơi không chỉ là phản ứng tự vệ của cơ thể khi có những thay đổi từ môi trường xung quanh. Mà những người xưa cho rằng, hắt xì hơi bất ngờ thường có liên quan đến một sự việc sắp xảy ra.
Trắc nghiệm vui: Kiến thức về trứng của bạn đến đâu Hãy cùng chúng tôi thực hiện bài trắc nghiệm vui về trứng, để xem kiến thức về trứng của bạn đang ở mức nào và bạn đã biết cách chế biến trứng đảm bảo an toàn nhất chưa nhé
Bài trắc nghiệm khả năng mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Do các triệu chứng không rõ ràng nên nhiều người đánh giá sai mức độ bệnh của mình, từ đó sinh ra tâm lý thờ ơ, bàng quan với bệnh. Nếu để lâu,...
Bài trắc nghiệm tự kiểm tra mức độ trầm cảm cho chính bạn Trầm cảm là một loại bệnh đang có xu hướng gia tăng cực nhanh hiện nay, chủ yếu là ở hai đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên. Trầm cảm cần phải phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nếu không sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả...

Ba con giáp càng yêu muộn càng bền lâu và trọn vẹn

Thứ sáu, 11/11/2016 12:11  - Lượt xem: 727
Ba con giáp càng yêu muộn càng bền lâu và trọn vẹn Dẫu biết tình yêu đến là một quy luật tự nhiên, một khi đã cảm mến ai đó chúng ta không thể nào bắt trái tim mình ngừng thổn thức. Tuy nhiên nếu trong 12 con giáp, bạn rơi vào trường hợp ba con giáp tron dưới đây, tốt nhất nên yêu...
Tiết lộ tính cách con người thông qua độ dài ngón tay Bạn có biết rằng độ dài của ngón tay cũng có khả năng tiết lộ tính cách con người. Hãy làm một bài bói tay nho nhỏ bằng việc đo thử các ngón tay để xem độ dài các ngón tay nói lên điều gì về tính cách con người bạn.
Những dấu hiệu bệnh trên bàn tay cho biết bạn đang mắc phải bệnh gì Theo đông y, con người có 12 đường kinh mạch đều hội tụ ở đầu ngón tay. Nếu bị bệnh, cơ thể sẽ báo tín hiệu bệnh tật thông qua phản ứng của thần kinh, huyết quản và kinh mạch sau đó đến bàn tay. Chính vì thế, từ những dấu...

Cung hoàng đạo nữ nào giỏi giấu nhẹm nỗi buồn nhất?

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 594
Cung hoàng đạo nữ nào giỏi giấu nhẹm nỗi buồn nhất? Bạn đã thực sự hiểu được nỗi buồn của các cung hoàng đạo chưa? Họ giỏi giấu nhẹm những giọt nước mắt tủi thân và luôn tươi cười trong mọi hoàn cảnh. Vậy họ là ai?

Vận mệnh cuộc đời 12 con giáp có gì thú vị?

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 745
Vận mệnh cuộc đời 12 con giáp có gì thú vị? Nữ con giáp tuổi Hợi có cuộc sống an nhàn, sung túc trong khi nữ tuổi Dần có số phận vất vả, truân chuyên. Vậy con giáp của bạn nói lên điều gì?
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay nào số giàu sang vượng phu ích tử? Những ai tinh ý chỉ cần liếc qua vị trí nốt ruồi trên ngón tay thôi cũng biết được người phụ nữ đó có số giàu sang hay không.

Tự kiểm tra thị lực bằng cách "ngắm" bốn bức ảnh

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 470
Tự kiểm tra thị lực bằng cách "ngắm" bốn bức ảnh Đôi mắt của bạn đã thực sự khỏe mạnh? Việc trả lời bốn câu hỏi qua các bức tranh hoàn toàn có thể kết luận các bệnh về mắt mà bạn đang gặp phải đấy!

Cung hoàng đạo nữ là tín đồ của phong cách tiểu thư

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 436
Cung hoàng đạo nữ là tín đồ của phong cách tiểu thư Luôn tưởng tượng mình là công chúa trong truyện cổ tích, những cô nàng này luôn mơ mộng và nhiều khi có những yêu sách rất vô lý dù đang sống giữa cuộc đời thực này.

Xem ngón tay đoán chuẩn tính cách và vận mệnh hôn nhân

Chủ nhật, 06/11/2016 12:11  - Lượt xem: 1,035
Xem ngón tay đoán chuẩn tính cách và vận mệnh hôn nhân Thuật tướng số không chỉ xem đường chỉ tay mà còn xem ngón tay đoán tính cách, Vận mệnh hôn nhân, tình duyên của mỗi người. Đó chính là độ dài ngón út so với ngón tay bên cạnh.
Em muốn hỏi là làm thế nào để xác định được chỉ số chiều cao cân nặng chuẩn ạ? Năm nay e 25 tuổi, em cao 1m70 và nặng 60kg. Em muốn hỏi là, làm thế nào để có thể xác định chỉ số chiều cao cân nặng chuẩn ạ? Công thức tính theo chỉ số BMI của nữ là như thế nào ạ?
Bình luận mới nhất

loading...