Củ sắn dây - thức uống giải khát và làm thuốc

Thứ năm, 12:26:06 20/05/2021  - Lượt xem: 142
Củ sắn dây - thức uống giải khát và làm thuốc Sắn dây là loài cây dây leo thuộc họ đậu, được trồng ở nhiều nơi ở nước ta để làm thực phẩm và làm thuốc. Hầu hết các bộ phận của cây sắn dây đều được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.
Ai ngờ 5 loại rau thơm rẻ bèo lại là "thần dược" giúp trị bệnh ít người biết Rau thơm giúp cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn, nó còn giúp cho bạn tăng cường sức đề kháng.

Món ăn bài thuốc giúp quý ông tăng khoái cảm

Thứ năm, 20:09:03 06/05/2021  - Lượt xem: 1
Món ăn bài thuốc giúp quý ông tăng khoái cảm Ngoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến “chuyện ấy” của quý ông luôn là số 1 trong mắt vợ.

Nấm linh chi - thuốc bổ khí dưỡng âm, bổ tâm an thần

Thứ Ba, 16:30:05 20/04/2021  - Lượt xem: 157
Nấm linh chi - thuốc bổ khí dưỡng âm, bổ tâm an thần Nấm linh chi là dược liệu quý được dùng từ xa xưa. Trong Thần nông bản thảo xếp linh chi là siêu thượng phẩm, hơn cả nhân sâm.
Chỉ cần thứ cỏ dại này cũng đánh bay bệnh thủy đậu mà không phải bôi xanh lét toàn thân Đang mùa bệnh thủy đậu phát triển, và trong dân gian có một loài cỏ dại chữa trị rất hiệu quả, đánh bay chứng bệnh lành tính này trong vài ngày, không phải bôi xanh lét các vết ban vỡ.

Loại quả vỏ xù xì nhưng chứa nhiều công dụng bất ngờ

Thứ sáu, 12:35:06 16/04/2021  - Lượt xem: 123
Loại quả vỏ xù xì nhưng chứa nhiều công dụng bất ngờ Mướp đắng với vỏ xù xì, được xếp vào nhóm rau củ có vị đắng nhất nhưng chúng lại chứa rất nhiều công dụng bất ngờ. Mọi người có thể tận dụng một số bài thuốc từ cây mướp đắng để bảo vệ sức khỏe dưới đây.
Kinh ngạc thứ hay dùng để rửa bát lại là vị thuốc cần thiết cho rất nhiều người Quả mướp già, xơ mướp hay bị vứt đi, hoặc dùng rửa bát đĩa... không ngờ là vị thuốc rất cần thiết và ở một số nước mua bán tính bằng gram bởi được dùng trong các bài thuốc quan trọng chữa đau khớp, viêm khớp gối, lạnh hai...

Tăng cường đề kháng, bổ thận tráng dương nhờ kim anh tử

Chủ nhật, 08:45:06 04/04/2021  - Lượt xem: 139
Tăng cường đề kháng, bổ thận tráng dương nhờ kim anh tử Cây kim anh tên khác là thích lê tử, đường quán tử. Tránh nhầm lẫn với một loài cây gọi là kim anh hoa đỏ. Cây này không được dùng làm thuốc.

Món ăn thuốc giúp trị lãnh cảm

Thứ sáu, 12:35:06 02/04/2021  - Lượt xem: 161
Món ăn thuốc giúp trị lãnh cảm Lãnh cảm là tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới, biểu hiện từ việc né tránh đụng chạm xác thịt cho đến mất hoàn toàn khoái cảm tình dục.

Thứ quả dân dã giúp làm đẹp da, chữa tóc bạc sớm

Thứ tư, 16:00:04 31/03/2021  - Lượt xem: 158
Thứ quả dân dã giúp làm đẹp da, chữa tóc bạc sớm Dâu tằm là thứ quả dân dã rất tốt cho sức khỏe, giúp sáng mắt, làm đẹp da, chữa tóc bạc sớm. Hiện dâu tằm đang bắt đầu vào mùa, mọi người có thể tận dụng công dụng quý của loại quả này.
Hoa gạo không chỉ đẹp mà còn là vị thuốc và gia vị trong món ăn ngon, bổ dưỡng ít ai biết Hoa gạo nhiều người chỉ nghĩ để ngắm chơi nhưng lại có nhiều công dụng. Không chỉ đẹp, hoa gạo còn là vị thuốc trong đông y và làm gia vị trong món ăn ngon, bổ dưỡng.

Món ăn từ chim cút bổ hư ích khí, thanh lợi thấp nhiệt

Thứ bảy, 16:13:09 20/03/2021  - Lượt xem: 176
Món ăn từ chim cút bổ hư ích khí, thanh lợi thấp nhiệt Không chỉ gà, vịt có thể chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình mà chim cút cũng vậy.
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của loại rau đắng ngắt, mọc ở khắp nơi Cây ngải cứu mọc hoang ở nhiều nơi trong cả nước, có thể trồng quanh nhà làm thuốc.

Bài thuốc hay từ rong biển

Thứ tư, 08:30:00 03/03/2021  - Lượt xem: 115
Bài thuốc hay từ rong biển Rong biển là nguyên liệu không thể thiếu trong món sushi, kimbap, cơm chiên kim chi hay các món canh Hàn Quốc.
1 nắm lá rẻ bèo trị dứt điểm trào ngược dạ dày, ợ chua ợ nóng Từ xa xưa, ông cha ta đã tìm hiểu và áp dụng các cây thuốc nam trong chữa nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có nhiều bài thuốc dân gian trị bệnh dạ dày hiệu quả.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật