Loại cây thần kỳ ra quả trên lá, chữa được nhiều bệnh

Thứ Hai, 14:10:01 24/08/2020  - Lượt xem: 195
Loại cây thần kỳ ra quả trên lá, chữa được nhiều bệnh Có bao giờ bạn từng thấy một loại lá có thể ra hoa, sau đó kết trái chưa? Thế mà có một loại cây đặc biệt như thế, khiến cho mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Tác dụng của tỏi ngâm mật ong mà ít người biết đến

Thứ năm, 12:35:01 20/08/2020  - Lượt xem: 134
Tác dụng của tỏi ngâm mật ong mà ít người biết đến Tỏi và mật ong đều là những nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Tác dụng của tỏi ngâm mật ong là gì? Làm sao để uống tỏi ngâm mật ong hỗ trợ giảm cân hiệu quả?

Mỗi ngày một nắm rau rẻ bèo này điều kỳ diệu sẽ xảy ra

Chủ nhật, 15:35:03 16/08/2020  - Lượt xem: 300
Mỗi ngày một nắm rau rẻ bèo này điều kỳ diệu sẽ xảy ra Thì là chứa nhiều chất xơ, tính hàn, giúp giải nhiệt cho cơ thể vô cùng hiệu quả.
Bài thuốc từ đậu xanh chữa tiêu chảy, sỏi đường tiết niệu Lục đậu còn có tên đậu xanh, thanh tiểu đậu. Đây là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất đối với sức khỏe.
Đây là loại lá cây "vô tình bị lãng quên" nhưng chữa được rất nhiều bệnh nguy hiểm Chúng ta thường biết đến tác dụng của quả ớt, nhưng lại vô tình lãng quên đi lá ớt, loại lá cây chữa được nhiều bệnh nguy hiểm.
Bài thuốc cai thuốc lá nổi tiếng được chế biến dễ dàng từ loại cây có sẵn không ngờ, ít ai để ý Bỏ thuốc lá là điều mà hầu hết bác sĩ trên thế giới khuyến cáo, thế nhưng việc cai thuốc lá không hề dễ dàng, nhất là với người có tiền sử hút thuốc nhiều năm.
2 bài thuốc giá rẻ, dễ làm, dễ uống nâng cao thể trạng mùa COVID-19 Làm gì để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 là mối quan tâm của nhiều người, nhất là những bài thuốc thảo dược có sẵn trong tự nhiên, giá rẻ, đơn giản, dễ làm, dễ uống.
Đừng xem thường quả chuối xanh, đun lấy nước uống chữa được loại bệnh đặc biệt này Đun chuối xanh lấy nước uống là bài thuốc chữa mất ngủ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, chuối xanh còn có tác dụng đánh bay bệnh dạ dày, hỗ trợ giảm cân, tốt cho hệ tiêu hóa và vô vàn công dụng khác không phải ai cũng biết.
Loại rau được cho là "sâm xanh" rất tốt trong mùa hè, nhiều người giẫm dưới chân mà không biết Rau má rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là mùa hè, thế nhưng nhiều người lại giẫm dưới chân, nhổ bỏ đi mà không biết đó là "thần dược" cho sức khỏe.

Bài thuốc cho người hay ngủ mơ

Thứ Ba, 21:00:00 04/08/2020  - Lượt xem: 295
Bài thuốc cho người hay ngủ mơ Những người ngủ hay mơ, theo Đông y đó là 'tâm tàng thần, chủ thần chí' nên xảy ra hiện tượng ngủ mê nói sảng.
Nước ép cà rốt có tác dụng gì? Uống nước ép cà rốt thế nào cho tốt nhất? Cà rốt chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe nhưng bạn đã biết làm thế nào để uống nước ép cà rốt đúng cách hay chưa?
Nếu lâu rồi bạn quên chưa uống thuốc tẩy giun thì hãy chăm chỉ ăn loại quả này để tiêu diệt chúng từ trong trứng nước Nhiễm giun sán có thể nhiều hậu quả nghiêm trọng, vậy nhưng chúng ta thường quên tẩy giun định kì. Trong trường hợp đó, bạn có thể ăn loại quả bổ dưỡng này để tiêu diệt giun sán từ trong trứng.

Xông thuốc chữa cảm cúm

Thứ Hai, 16:10:00 03/08/2020  - Lượt xem: 101
Xông thuốc chữa cảm cúm Cảm cúm được xếp vào chứng thượng phong trong Đông y.
Khó ai ngờ thứ hoa trồng đầy ngoài đường và bờ rào này là loại thuốc quý chữa trĩ và sa sinh dục hiệu quả, không mất tiền Cây Râm bụt, loài cây được nhiều vùng nông thôn trồng làm hàng rào nhưng đó lại là cây thuốc quý chữa được nhiều bệnh hôi hám rất hiệu quả.
7 loại rau quả "đẩy máu" lên não, giúp người rối loạn tiền đình hết hoa mắt chóng mặt, đau đầu liên miên Lương y Nguyễn Chinh chia sẻ cùng bạn đọc Báo điện tử Gia đình và Xã hội 7 loại rau quả hỗ trợ ‘đẩy máu’ lên não, giúp người rối loạn tiền đình ứng phó với thực trạng trên.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật