Bí quyết ăn Tết ngon mà không... ngán không thể bỏ qua Tết là lễ hội ẩm thực tại gia. Mọi người gặp gỡ và sum vầy bên mâm cơm. Món nào cũng có, thức nào cũng sang, đĩa nào cũng đầy. Vậy làm sao để ăn Tết ngon mà không....ngán?
Bí quyết khử độc khi dùng măng tươi không phải ai cũng biết Măng tươi có tính độc và không phải ai cũng biết cách khử độc khi dùng làm thực phẩm.
Bí quyết chọn thịt tươi ngon phù hợp với món ăn cần nấu Mỗi một loại thịt đều mang những hương vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau.
Bí quyết xào mực ngon cho gia đình ngày cuối tuần Để có một đĩa mực xào ngon ngọt, đẹp mắt, bạn phải chuẩn bị từ khâu chọn mực, chế biến rồi cách xào mực sao cho ngon, giòn.
Mỳ ăn liền: Tiện thì có tiện nhưng đem lại hậu quả khôn lường Dù là món ăn phổ biến trong các bữa ăn gia đình nhưng thực tế, mỳ ăn liền có nhiều điều hại hơn lợi mà ít ai biết.
    
Bí quyết nấu món chay vừa ngon, vừa đảm bảo đầy đủ dưỡng chất Nhiều người vẫn nghĩ nấu món chay không khó do nguyên liệu của món ăn đều là các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.
Bí quyết đón Tết khỏe đẹp nhờ chế độ ăn uống khoa học Dù bận rộn cũng đừng quên chăm chút chế độ ăn hằng ngày để có được sức khỏe và vẻ đẹp rạng rỡ nhất trong năm mới.
Bí quyết làm lẩu mẻ siêu ngon cho cuối tuần của gia đình bạn Tiết trời lạnh như thế này luôn hướng người ta đến việc thưởng thức các món lẩu. Lẩu mẻ sẽ là một món đặc biệt, mới lạ cho cuối tuần của gia đình bạn.
Bí quyết để món cật heo ngon hoàn hảo thơm ngon khó cưỡng Món cật heo có thơm ngon hay không phụ thuộc vào cách chọn cật và sơ chế cật.
Lợi thế của sữa dê so với sữa bò không phải ai cũng biết Mọi người thường uống sữa bò để tăng lượng canxi và ngăn ngừa mất xương. Sữa dê cũng rất giàu canxi và các amino acid tryptophan.
Sai lầm khi ăn quả gấc sẽ khiến chúng gây ngộ độc Quả gấc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như tăng cường thị lực, đẹp da, phòng chống ung thư…, tuy nhiên những sai lầm khi ăn gấc có thể không tận dụng hết công dụng mà còn biến thành chất độc.
Sầu riêng + sữa = Chất độc chết người? Có thật không Sầu riêng, 'vua của các loại trái cây', được rất nhiều người yêu thích nhưng có phải ai cũng có thể ăn sầu riêng, và sự kết hợp nào cũng là lành tính?
Ăn bộ phận này của cá sẽ khiến cả nhà bị ngộ độc nghiêm trọng Ăn cá rất tốt cho sức khỏe nhưng có nhiều bộ phận của chúng dễ gây độc bạn hãy chú ý nhé!
Bí quyết ăn hải sản để không bị ngộ độc nhất định phải biết Để ý thông tin về nhiễm độc biển, thận trọng khi ăn hải sản lạ, không dùng món đã chế biến từ lâu, chỉ nên ăn loại nấu chín... để tránh ngộ độc.
Một số tác động tiêu cực nếu ăn tôm không đúng cách Mọi người cần thận trọng khi ăn tôm bởi vỏ tôm dễ bị nhiễm độc chì và thủy ngân từ môi trường bên ngoài.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật