Những loại nước tuyệt đối không nên uống ngay sau khi thức dậy Ngay sau khi vừa thức dậy bạn không nên uống những loại nước dưới đây.
Những thực phẩm gia tăng nguy cơ sưng viêm khớp  khiến bệnh lâu thuyên giảm Một vài loại thực phẩm có khả năng khiến những khu vực cơ khớp của bạn rơi vào tình trạng sưng đau do viêm khớp rất khó chịu.
Khói nhang có thể gây độc hại không kém gì thuốc lá, người dùng có biết? Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã tiến hành một cuộc nghiên cứu để so sánh tác hại giữa khói thuốc lá với khói nhang.
Những đối tượng nào thì không nên dùng trà xanh với mật ong Trà xanh được biết đến với rất nhiều công dụng, điển hình là khả năng ngừa lão hóa, phòng chống ung thư.
Top thực phẩm tối kỵ người mắc bệnh đau dạ dày không nên dùng Lựa chọn đúng loại thực phẩm là vô cùng quan trọng. Nhiều khi chỉ vì không để ý mà ăn phải những loại thực phẩm có hại cho dạ dày.
    
Những thực phẩm gây nguy hại người bị bệnh đau dạ dày Đau dạ dày là bệnh phổ biến và thưởng xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Bệnh khởi phát đột ngột, diễn tiến nhanh chóng và cần xử lý càng sớm càng tốt
Người bệnh đau dạ dày có cần phải kiêng vitamin C hay không? Nhiều người đau dạ dày do viêm, loét thường được khuyên không nên ăn chua để tránh tăng acid dịch vị gây ra các cơn đau do kích thích các ổ viêm loét
Theo các chuyên gia: Uống nước đun sôi lại gây đau dạ dày, thậm chí ung thư Nhiều người đun nước sôi để pha trà nhưng do bận rộn hay không để ý mà để nước nguội đi, sau đó lại tiếp tục đun sôi nước này
Người bị đau dạ dày nên kiêng ăn gì để giảm bớt triệu chứng Khi bị đau dạ dày, có một số món ăn bạn cần phải kiêng để tình trạng không tệ hơn. Sau đây là những món ăn người đau dạ dày nên nói không.
Muốn thụ thai, đừng ăn tỏi, cà rốt quá nhiều mỗi ngày Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chế độ ăn của mẹ trong thời gian chuẩn bị mang thai là rất quan trọng và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai
Lạm dụng cà rốt có thể bị hiếm muộn - các gia đình nên chú ý nhé! Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, phụ nữ ăn nhiều cà rốt có thể bị ức chế sự rụng trứng, giảm chức năng buồng trứng gây hiếm muộn
Cảnh báo những loại thực phẩm không được dùng chung với cà chua Cà chua là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, nếu kết hợp cà chua với khoai tây, khoai lang sẽ làm khó tiêu, rất dễ dẫn đến đau bụng, tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa.
Người bị loãng xương tuyệt đối không ăn ớt chuông, cà chua, nấm Người loãng xương không nên ăn ớt chuông, cà chua, nấm. Bởi các loại rau củ họ cà có thể gây viêm xương, dẫn đến loãng xương.
Những điều cấm kỵ khi chế biến cà chua bạn cần phải ghi nhớ Nếu phạm phải những cấm kỵ khi chế biến cà chua, có thể sẽ rước họa vào thân.
Nguyên tắc 7 không ai cũng phải nhớ khi sử dụng cà chua Cà chua là một trong những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật