Bạn nhất định phải biết: Ăn nhiều đậu phụ tăng nguy cơ sỏi thận, táo bón Mùa hè đến và đậu phụ là món ăn luôn được yêu thích trên bàn ăn. Nhưng bạn có biết ăn nhiều đậu phụ có thể gây ra nhiều bệnh tật?
Đậu phụ rán vàng có thể gây ung thư dạ dày có phải không? Ngoài nguyên nhân di truyền, do đột biến gen và hay môi trường ô nhiễm ra, ung thư dạ dày còn có quan hệ mật thiết với thói quen ăn uống hàng ngày của mỗi người.
Bạn nhất định phải biết: Ăn nhiều đậu phụ tăng nguy cơ xơ vữa động mạch Dưới đây là những sai lầm khi ăn đậu phụ nhiều người thường mắc dẫn đến có hại nghiêm trọng.
Đậu phụ tốt thế này, tội gì mà sao không ăn thường xuyên hơn? Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người, có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng một số bệnh rất hiệu quả.
7 điều bạn cần biết về đậu phụ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe Đậu phụ tốt hay không tốt cho sức khỏe của bạn còn tùy thuộc vào hàm lượng bạn tiêu thụ.
    
Đậu phụ - "bạn thân thiết" của phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào thực đơn hàng ngày Đậu phụ là một chế phẩm quan trọng của đậu nành đã có từ 2000 năm ở Trung Quốc và nay ở Việt Nam, đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân và bữa tiệc trong khách sạn.
5 sai lầm ai cũng mắc khi nấu đậu phụ mà nhiều người đang mắc phải Không ép nước, không ướp gia vị và đảo liên tục khi nó chưa chín là những sai lầm phổ biến khi nấu món đậu phụ này.
Thói quen kết hợp đậu phụ với loại gia vị dễ gây sỏi thận nên biết Đậu phụ (đậu hũ) tẩm hành là một món rất quen thuộc và được yêu thích đã từ lâu. Tuy nhiên, có một vấn đề khá lớn nhưng nhiều người lại chưa biết
Có phải nhiều người đang thổi phồng giá trị thịt bò Kobe hay không? Thịt bò Kobe là thực phẩm xa xỉ nhưng về mặt sức khỏe chưa chắc đã tốt như các loại thịt bò thông thường.
Bạn nhất định phải biết: Thịt bò và cá hồi giảm nguy cơ đột quỵ Ăn 75 g thịt bò hoặc 100 g cá hồi mỗi ngày giúp bạn hạ huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và hạn chế nguy cơ đột quỵ.
Sức khỏe tiêu điều vì lạm dụng thịt bò và những tác hại nguy hiểm Thịt bò là loại thịt quen thuộc với bà nội trợ và có giá trị dinh dưỡng cao khiến nhiều người nghĩ rằng ăn càng nhiều càng tốt.
Bạn nhất định phải biết: Ăn thịt bò tái, coi chừng sán dây bò! Có hai loại bệnh sán dây (sán dây bò và sán dây lợn) đều gây biến chứng nguy hiểm cho người bởi ăn thịt chưa nấu chín hoặc thực phẩm, nước bị nhiễm sán dây.
5 loại thực phẩm giàu chất sắt hơn thịt bò không thể bỏ qua Nếu thiếu sắt sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể. Bổ sung những loại thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn bổ sung chất sắt cho cơ thể.
Loại thịt bò có giá hơn 75 triệu đồng/miếng đặc biệt thế nào? Loại thịt này được lấy từ gia súc nuôi ở nông trại riêng và 'cấp đông' với tốc độ gió 120 km/h ở môi trường âm 43 độ C.
Mách nhỏ 9 thực phẩm dễ khiến trẻ trằn trọc, mất ngủ mỗi đêm Nếu không muốn bé trằn trọc cả đêm, bố mẹ hãy đảm bảo để con tránh xa các loại thực phẩm này.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật