"Chuyện ấy" xảy ra khi yêu nên hay không? Ai sẽ là người "được" và ai là kẻ "mất"? Giới trẻ ngày nay sống thoáng theo kiểu 'thích là nhích' mà đơn giản chỉ là sự so sánh quy chiếu theo thời gian, mà dĩ nhiên so sánh nào cũng khập khiễng
6 cách đơn giản khiến chàng quấn bạn không rời không thể bỏ qua Đàn ông cũng có những tâm lý chung mà ẩn số X của bài toán quyến rũ chàng thực ra không hề khó giải.
Định nghĩa tình yêu là gì? Các hình thức của tình yêu Tình yêu (ái) là một trong bảy trạng thái tình cảm của con người (hỉ, nộ, ái, ố, ai, lạc, dục) ngược lại với ghét bỏ (ố). Tình yêu là một trạng thái tâm lý tích cực, là động lực thúc đẩy con người làm những việc tốt đẹp.
Có thể tư vấn cho em cách cưa đổ chàng trai mới quen biết không ạ? Nếu bạn không mạnh dạn, cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn một cách nhanh chóng. Có rất nhiều cách cưa đổ chàng mà không cần phải nói ra. Tuy nhiên cũng đừng quá vộ vã sỗ sàng nếu vậy bạn sẽ khá là mất điểm trước mắt chàng trai mà...
Cô ấy xưng vợ chồng thân mật với người khác trong khi cô ấy đang là người yêu của em Em cảm thấy bị người yêu phản bội,tuy nhiên, em cũng không vội vàng chia tay người yêu. Em nói rằng rất mong tiến tới hôn nhân điều đó cho thấy em rất yêu cô ấy và thực sự rất nghiêm túc trong tình cảm.
    
Bình luận mới nhất
Video nổi bật