Tác dụng của rau mùi ta trong điều trị bệnh và làm đẹp hiệu quả au mùi ta không đơn giản chỉ là một loại rau gia vị tạo cho món ăn thêm phần hấp dẫn mà hơn vậy mùi ta còn có tác dụng điều trị một số chứng bệnh và có thể làm đẹp hiệu quả
Lợi ích của rau thì là với sức khỏe con người là gì? Không chỉ là một loại gia vị tạo cho món ăn thêm ngon và hấp dẫn rau thì là còn là vị cứu tinh, điều trị một số chứng bệnh hiệu quả
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe bà bầu cần bổ sung ngay Chế độ ăn uống trong thai kỳ của mẹ là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy mẹ cần có một chế độ ăn uống khoa học, đẩy đủ dưỡng chất như axit folic, canxi
Các thực phẩm tốt cho tuyến tụy bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày Tuyến tụy đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tiêu hóa. Ăn các loại thực phẩm phù hợp có thể chữa lành và nuôi dưỡng tuyến tụy, giúp tránh viêm tụy và các bệnh lý tụy khác.
Phụ nữ tiền mãn kinh nên ăn gì để đảm bảo sức khỏe tốt nhất Suc khoe - Trong thời kỳ mãn kinh, các chị em cần ăn những loại thực phẩm nhiều dưỡng chất và protein.
    
Chế độ ăn uống cho người bị đột quỵ nên ăn gì để cải thiện sức khỏe Để cải thiện chức năng của nội mô, ngăn chặn sự hình thành khối huyết trong động mạch, tránh tai biến nặng hơn, nhanh hồi phục và giảm bớt sự tiến triển của người bệnh đột quỵ
Rau ngải cứu chữa bệnh gì, chữa bệnh như thế nào? Ngải cứu thường mọc hoang ở những vùng quê Việt Nam, ngải cứu ngoài việc sử dụng làm món ăn thì có thể điều trị một số chứng bệnh hiệu quả
Mang bầu có được ăn mướp đắng không và lý giải tại sao? Mang thai không nên ăn nhiều mướp đắng. Để thanh nhiệt, bạn có thể dùng một số thực phẩm khác để thay thế như đỗ đen, rau má, rau diếp cá… sẽ an toàn hơn đối với thai nhi.
Những sai lầm khi ăn quả bòn bon nhiều người mắc phải Quả bòn bon giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa... vừa được sử dụng làm thuốc. Tuy nhiên, bạn cần tránh những sai lầm dưới đây để có thể tận dụng được hết công dụng của nó.
Tác hại của nước ép cà rốt với sức khỏe mà bạn nên chú ý Trong nước ép cà rốt có rất ít chất xơ, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc vitamin A.
Những tác dụng phụ của hạt tiêu mà bạn không ngờ đến Hạt tiêu đen có chứa nhiều chất chống oxy hóa, các enzym, protein và nhiều loại vitamin có lợi cho sức khỏe.
Hoa chuối chữa bệnh rất hiệu quả, bạn đã biết chưa? Theo dược học cổ truyền, hoa chuối vị ngọt, tính lạnh, có công dụng hóa đàm nhuyễn kiên, bình can tiêu ứ...
Công dụng chữa bệnh của rau răm không phải ai cũng biết Rau răm còn có tên là thủy liễu, nó có hương thơm đặc biệt, vị cay tính ấm, có tinh dầu, là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong việc chế biến thức ăn như: cháo lươn, trứng vịt lộn, gà nộm...
Tác dụng của củ kiệu với sức khỏe có thể bạn chưa biết Củ kiệu có tên thuốc là giới bạch, là loại cây thảo, thân hành màu trắng. Theo Đông y, củ kiệu, có vị cay, tính ấm; vào 3 kinh phế, vị và đại tràng...
Cách sử dụng mì chính an toàn có thể bạn chưa biết Sử dụng mì chính trong nấu nướng, chế biến thức ăn trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên, việc sử dụng mì chính trong nấu ăn cần cẩn trọng để tránh bị ngộ độc.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật