Thực hư thông tin ăn thịt gà cơm nếp gây sán xơ mít gây xôn xao dư luận Gần đây, sau khi có thông tin thịt gà và cơm nếp nếu kết hợp với nhau sẽ dễ sinh sán xơ mít, nhiều độc giả và chuyên gia đều cho rằng điều này không thể xảy ra.
7 bài thuốc bổ dưỡng từ thịt gà ác dành cho người ốm dậy Theo y học cổ truyền, thịt gà ác có vị ngọt, tính ấm, không độc. Có công dụng là món ăn đặc biệt bổ dưỡng với phụ nữ mang thai, sản phụ, trẻ em còi xương, người gầy yếu, ốm dậy, chán ăn...
Bệnh nhân gút, trẻ bị ho có cần thiết phải kiêng thịt gà? Khi bị đau răng, nhiều người thường truyền tai nhau phải kiêng ăn thịt gà vì sẽ khiến tình trạng đau nhức trầm trọng thêm.
Quan niệm truyền thống: Người bị ho có nhất thiết phải kiêng tôm, thịt gà? Ai cũng biết tôm, thịt gà, cua cá rất nhiều đạm và giàu canxi. Tuy nhiên, nhiều người thấy ho là kiêng không ăn tôm, thịt gà, các chất tanh
Học cách làm mẹ: Cẩm nang thịt gà ăn dặm toàn tập cho bé yêu Khi trẻ bắt đầu bước sang giai đoạn 2 của quá trình ăn dặm và làm quen với các loại thịt, rất nhiều chị em cảm thấy bối rối vì không biết phải chế biến
    
Thịt gà chữa bệnh các quý ông sợ "chuyện phòng the" Trong các món ăn bổ thận tráng dương, người ta thường nói đến thịt chó, thịt dê, nhưng thịt gà cũng là một loại thực phẩm bổ dưỡng
Cần thay đổi quan niệm cũ về kiêng khem tôm và thịt gà khi bị ho Mỗi khi thời tiết thay đổi từ mưa sang nắng, từ nóng sang lạnh.... số người bị ho sốt nhiều. Trên thực tế rất nhiều người có quan niệm
Bạn không nên rửa thịt gà hay bất kỳ loại thịt nào khác trước khi chế biến Những túi gà sơ chế sẵn được bán ở siêu thị có cần phải rửa lại trước khi nấu không? Đây là một câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng và gia đình băn khoăn
Các bà nội trợ nên cấp đông thịt gà để tránh nguy cơ bị ngộ độc in này có thể sẽ làm nhiều bà nội trợ lo lắng: Tại Anh, 6/10 con gà bán trong các siêu thị chứa những sinh vật tiềm ẩn gây ngộ độc thực phẩm
Cách ăn thịt gà gây hại đối với cơ thể cần hạn chế và loại bỏ Có nhiều bộ phận của thịt gà và món ăn kèm được nhiều người yêu thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Thịt gà ác có nhiều tác dụng bổ huyết, ích khí, tốt cho người ốm Theo các chuyên gia thực phẩm, những thực phẩm có màu đen như gà ác, vừng đen, đậu đen, gạo cẩm... có khả năng điều tiết hoạt động sinh lý
Kinh hoàng hình ảnh vi khuẩn lây lan khắp nơi khi rửa thịt gà Mặc dù vệ sinh thực phẩm trước khi nấu là điều tất nhiên nhưng các nhà khoa học đã chứng minh việc rửa thịt gà sống là hoàn toàn sai lầm.
Bài thuốc cổ truyền từ thịt gà chữa bách bệnh nhiều người không dám tin Đông y cho rằng, thịt gà có vị ngọt, tính ấm, không độc, lành mạnh phổi, tác dụng ôn trung ích khí, bổ tinh tủy
Ngạc nhiên chưa: Ăn "chim không bay" hàng ngày có tác dụng bổ trí não nói không ai tin Trong đông y, y văn Đông Tây kim cổ đều nói đến tác dụng bổ não tăng cường trí nhớ của thức ăn, đặc biệt là thịt gà. Xin giới thiệu một số món ăn
Thực hư chuyện rửa thịt gà sống trước khi nấu có thể gây chết người? Các nhà khoa học cho biết, việc rửa thịt gà sống khiến vi khuẩn Campylobacter có cơ hội lan rộng. Loại vi khuẩn này có thể gây chết người.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật